ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
NGHỆ THUẬT TÌNH YÊU
Xem phim

NGHỆ THUẬT TÌNH YÊU - Art of Love 2024

Art of Love 2024

99 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Birkan SokulluEsra BilgiçFirat Tanis

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
H.PRO
  • Tập End
R.PRO
  • Tập End
VIETSUB
  • FULL

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim NGHỆ THUẬT TÌNH YÊU Thuyết Minh – Art of Love 2024 .Cựu giám tuyển nghệ thuật trở thành đặc vụ Interpol Alin ( Esra Bilgiç ) đã dành vài tháng qua để truy đuổi một tên trộm nghệ thuật khét tiếng, kẻ đã đánh cắp thành công các tác phẩm từ các viện bảo tàng trên khắp châu Âu. Điều kỳ lạ là tên trộm chỉ làm những tác phẩm có chủ đề lãng mạn và tình yêu tương đối rẻ tiền.

Xem Phim NGHỆ THUẬT TÌNH YÊU Thuyết Minh

Ngay khi Alin tìm ra mô hình của anh ta, cô tìm ra một phòng trưng bày nhưng gần như bỏ sót thủ phạm bí ẩn. Trước sự bàng hoàng của Alin, tên trộm không ai khác chính là bạn trai cũ của cô, Güney (Birkan Sokullu).

Vấn đề duy nhất là Güney là một tỷ phú nổi tiếng, vì vậy cô gái trẻ sẽ cần bằng chứng đáng kể trước khi cấp trên của cô nảy ra ý định bắt giữ anh ta.

Đương nhiên, cô nghĩ ra một kế hoạch để gài bẫy Güney và trả thù cho việc anh ta đột ngột chấm dứt mối quan hệ của họ nhiều năm trước. Kế hoạch của cô bắt đầu gặp trở ngại khi càng dành nhiều thời gian cho vị tỷ phú quyến rũ, tình cảm của Alin dành cho anh càng trỗi dậy. Hình ảnh của bộ phim rất đáng chú ý.

Hình ảnh tuyệt đẹp liên tục lấp đầy màn hình và có vẻ như nó được quay tại địa điểm ở những nơi như Budapest và Praha, tăng thêm độ chân thực cho câu chuyện hơi khó hiểu của nó.

Cả ba điểm tường thuật đều có trong phim, nhưng kết quả có vẻ lộn xộn và mất kết nối. Động cơ của nhân vật không tồn tại hoặc quá kém phát triển nên không có nhiều ý nghĩa. Việc thêm một nhân vật phản diện kiểu Disney vào màn thứ ba khiến bộ phim càng trở nên phức tạp hơn.

Mở rộng...