ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Peter Pan Và Wendy Trailer
Xem phim

Peter Pan Và Wendy Thuyết Minh - Peter Pan And Wendy

Peter Pan And Wendy

104 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Alexander MolonyEver AndersonJude Law

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

5/ 5 1 lượt
Thuyết Minh

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Peter Pan Và Wendy Thuyết Minh – Peter Pan And Wendy 2023 .là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Mỹ năm 2023 do David Lowery đạo diễn từ kịch bản do anh đồng viết với Toby Halbrooks.

Peter Pan Và Wendy Thuyết Minh

Jim Whitaker từng là nhà sản xuất của Walt Disney Pictures , đây là phiên bản live-action làm lại từbộ phim hoạt hình năm 1953 của Walt Disney Peter Pan , dựa trên vở kịch Peter Pan năm 1904; hoặc Cậu bé không lớn (còn được gọi là Peter và Wendy ) của JM Barrie .

Ở Edwardian London , Wendy Darling dành đêm cuối cùng ở nhà với bố mẹ và hai em trai của cô, John và Michael, trước khi lên đường đến trường nội trú vào ngày hôm sau.

Cô không hài lòng với sự ra đi của mình và cảm thấy mình không muốn trưởng thành. Nghe được mong muốn của Wendy, Peter Pan đến đưa cô đến Neverland , nơi cô sẽ không bao giờ phải lớn lên.

Với sự giúp đỡ của người bạn đồng hành, nàng tiên Tinker Bell , Wendy, John và Michael bay đến Neverland. Khi đến nơi, họ bị tấn công bởi một con tàu cướp biển , dẫn đầu bởi Thuyền trưởng Hook , kẻ muốn trả thù Peter vì đã chặt tay phải của anh ấy và ném nó cho một con cá sấu .

Wendy bị tách khỏi Peter và các anh trai của cô ấy và gặp Tiger Lily và Những cậu bé đi lạc . Cô chứng kiến ​​​​những tên cướp biển bắt John và Michael để dìm họ tại Skull Rock.

Peter chiến đấu với Thuyền trưởng, trong khi Wendy, Tiger Lily và Những cậu bé đi lạc cứu John và Michael. Hook và bọn cướp biển bị cá sấu đuổi đi. Peter tự hào về chiến thắng của mình, nhưng Wendy mắng anh là liều lĩnh, và Những cậu bé đi lạc nói với cô rằng anh có một lịch sử phức tạp với Hook.

Mở rộng...