ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
PHIM NỮ HOÀNG TRẢ GIÁ Trailer
Xem phim

PHIM NỮ HOÀNG TRẢ GIÁ

My Bargain Queen 2021

45 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lâm Canh TânNgô Cẩn Ngôn

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Tình Cảm, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Vietsub
Nội dung phim

PHIM NỮ HOÀNG TRẢ GIÁ

Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân sinh ngày 13 tháng 2 năm 1988 là nam diễn viên được biết đến với vai Thập tứ A ca trong phim truyền hình Bộ Bộ Kinh Tâm năm 2011. Lâm Canh Tân là một trong số các nam diễn viên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, anh từng giành danh hiệu cho sao nam có thực lực, không đi theo con đường thần tượng.

Đến với tác phẩm Nữ Hoàng Trả Giá khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một chàng mỹ nam chung tình, nghiêm túc trên màn ảnh nhỏ. Dù vậy nhưng ngoài đời Lâm Canh Tân lại trái ngược trên màn ảnh, anh được phong tặng là chàng “bad boy” cặp bồ hết người này đến người khác.

Ngô Cẩn Ngôn

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16 tháng 8 năm 1990 là một diễn viên người Trung Quốc, nổi tiếng nhờ vai diễn Lệnh Ý Hoàng quý phi Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hy Công Lược và phần ngoại truyện Diên Hy công lược: Lá ngọc cành vàng.

Không giống như các đồng nghiệp của mình Ngô Cẩn Ngôn dường như chật vật với nghiệp diễn suốt gần 3 năm sau khi nổi đình nổi đám với nhân vật Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược, nữ diễn viên vẫn chưa tìm được vai diễn nào đột phá cũng như giúp cô khẳng định tên tuổi tại thị trường Hoa ngữ rộng lớn. Hy vọng với tác phẩm Nữ Hoàng Trả Giá lần này sẽ là dấu mốc đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Ngô Cẩn Ngôn trong năm 2021.

Nội Dung Phim: NỮ HOÀNG TRẢ GIÁ

Chuyện phim Nữ Hoàng Trả Giá bắt đầu từ cô gái Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) người bị phản bội trong tình yêu, ngay thời điểm chuẩn bị đính hôn thì hôn phu của cô là Hà Chí Tuấn đành lòng bỏ mặt mà ra đi với người con gái khác. Vì yêu thật lòng nên Hạ Thiển xuống tinh thần trầm trọng, tình trạng ngày càng tệ cho đến khi cô gặp được ông chủ khách sạn Trường Thịnh – Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân đảm nhận).

Cả hai dường như bắt cùng nhịp đập con tim chỉ sau lần gặp đầu tiên. Hạ Thiển được gọi là nữ hoàng trả giá bởi trong các cuộc tranh luận cô nàng nhận thấy kỹ năng quan sát và phân tích chuyên sâu vấn đề của mình rất có lợi trong việc thương lượng trả giá. Với sự trợ giúp từ Thịnh Triết Ninh cô quyết định bắt đầu con đường trở thành một chuyên gia trả giá, thành công ty riêng.

Sự nghiệp của nữ hoàng trả giá chẳng mấy chốc lên như diều gặp gió nhưng trái ngược Thịnh Triết Ninh rời vào khủng hoảng sau khi anh bị rơi vào cái bẫy do các đối tác kinh doanh đặt ra và bị đuổi khỏi khách sạn. Chưa hết, thời điểm mà cả hai có tình cảm cho nhau thì người yêu cũ của Hạ Thiển là Hà Chí Tuấn cũng xuất hiện trở lại trong cuộc đời của nữ chính. Diễn biến sau đó sẽ như thế nào và quyết định của Nữ Hoàng Trả Giá sẽ như thế nào? Nếu bạn tò mò với cốt truyện phim này thì hãy cùng đón xem ngay nhé!

Mở rộng...