Quần Thể Vũ Trụ Trailer
Xem phim

Quần Thể Vũ Trụ

Invisible Alien 2021

75 min

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, Phim Viễn Tưởng, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
VIETSUB

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, bí ẩn, giật gân của Trung Quốc. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Lu Jin Tao, Zhang Da Wei, Wu Jiao, Ruan Sheng Wen, Xia Wang và Zhou Bi Ying.

Liệu chúng ta có phải là duy nhất trong vũ trụ? Câu trả lời chắc chắn là không. Từ những cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh đến các cuộc chiến không gian bi tráng, bạn hãy sẵn sàng cho những cuộc chạm trán đầy chân thực với các thế giới khác.

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai khi trái đất bị người máy xâm chiếm, chúng dựa vào các cơ thể sơ sinh một chương trình điện não tiên tiến có khả năng tạo ra thực tế ảo. Làm cho họ nghĩ rằng họ vẫn đang sống trong thế giới bình thường

Nội Dung Phim: Quần Thể Vũ Trụ

Bộ phim kể về câu chuyện xảy ra trong tương lai gần. Vào năm 2047, căn cứ Không gian Trái Đất đã bắt được một nhóm tín hiệu bí ẩn, các nhà khoa học tin rằng các tín hiệu đó đến từ các nền văn minh khác nhau trong vũ trụ nên họ đặt tên cho tín hiệu này là Sứ giả.

Để khám phá các nền văn minh ngoài hành tinh, vị thuyền trưởng gan dạ đã lái tàu vũ trụ Deep Space để khám phá các vì sao, dẫn đầu đoàn tàu 93 và robot thông minh lên vũ trụ, dấn thân vào một cuộc hành trình đầy hiểm nguy.

Nhưng ngay sau đó, con tàu vũ trụ đã biến mất một cách bí ẩn. 150 năm sau, tàu vũ trụ Deep Space bất ngờ xuất hiện gần quỹ đạo của trái đất, trên tàu chỉ còn lại một người sống sót nhưng bị bất tỉnh, cô ấy chính là người yêu của thuyền trưởng Yuan, Yin. Phòng không gian Trái Đất đã thành lập một uỷ ban điều tra và thẩm vấn Yin, và những trải nghiệm đáng sợ, kinh dị về Deep Space dần được hé lộ.

Quần Thể Vũ Trụ – Invisible Alien 2021

The film tells the story that takes place in the near future. In the year 2047, the Earth Space base has picked up a group of mysterious signals, scientists believe that these signals come from different civilizations in the universe, so they named this signal. Emissary.

To discover alien civilizations, the intrepid captain piloted the Deep Space spacecraft to explore the stars, led train 93 and intelligent robots to space, embarking on a journey full of danger.

But soon after, the spaceship mysteriously disappeared. 150 years later, the Deep Space spacecraft suddenly appeared near the Earth’s orbit, leaving only one survivor but unconscious, she was the lover of Captain Yuan, Yin. The Earth Space Division has formed a committee to investigate and interrogate Yin, and the terrifying, horrifying experiences of Deep Space are gradually revealed.

Mở rộng...