Danh sách từ A-Z
QUYẾT TÂM CUA EM Trailer

QUYẾT TÂM CUA EM Thuyết Minh - OMG! Oh My Girl

OMG! Oh My Girl

125 phút

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Pachara ChirathivatPlearnpichaya KomalarajunWongravee Nateetorn

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim QUYẾT TÂM CUA EM Thuyết Minh – OMG! Oh My Girl 2022 .Tình yêu là một cảm giác kỳ lạ. Nó có thể khiến chúng ta làm những điều điên rồ và trở thành những người mà chúng ta không bao giờ ngờ tới. Nó có thể giúp chúng ta vượt qua những khó khăn tồi tệ nhất hoặc là lý do khiến chúng ta cảm thấy bế tắc mà không có bất kỳ tiến bộ nào. ‘CHÚA ƠI! Oh My Girl’ trên Netflix kể một câu chuyện tình yêu tương tự.

QUYẾT TÂM CUA EM Thuyết Minh - OMG! Oh My Girl 2022

Được đạo diễn bởi Thitipong Kerdtongtawee, bộ phim hài lãng mạn Thái Lan này kể về hai người bạn tâm giao luôn tình cờ gặp nhau không đúng nơi và đúng lúc. Vì vậy, tình yêu của họ luôn có một chút sai sót khi cụ thể hóa thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Tuy nhiên, bất chấp nhiều năm xa cách hay ngày càng xa cách, có điều gì đó đã khiến họ quay lại với nhau.

Nó đưa chúng ta đi qua cùng một cuộc hành trình thông qua một bài tường thuật cách điệu. Ngay cả khi nó chứa đầy những lời sáo rỗng, điều khiến nó không thể cưỡng lại được chính là sự quyến rũ tự nhiên của nó.

Câu chuyện kể về Guy (Wongravee Nateetorn), người say mê sâu sắc, điên cuồng và mất kiểm soát với June (Plearnpichaya Komalarajun) từ trường của anh ấy. Tuy nhiên, vì lý do này hay lý do khác, anh bỏ lỡ mọi cơ hội giao tiếp với cô.

Một ngày nọ, một khoảnh khắc kỳ diệu đến với cuộc đời anh khi một tờ tiền bay vào giữa họ. Cả hai tiếp cận nó để chọn. Nó khiến họ chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ dễ thương, dẫn đến cuộc trò chuyện đầu tiên của họ. Khi đang uống trà sữa, anh có cơ hội đầu tiên để quyến rũ cô.

Mở rộng...