Rất Nhớ Rất Nhớ Anh Trailer

Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh Thuyết Minh - Love Me Love My Voice

Love Me Love My Voice

45 phút

Đang phát: Tập 33 End

Tập mới nhất: Tập 33 EndTập 32Tập 31

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Châu DãĐàn Kiện ThứHầu Văn Nguyên

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.66/ 5 4 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh Thuyết Minh – Love Me Love My Voice 2023 .Một sinh viên đại học có một danh tính khác – trên mạng, cô ấy là “Sheng Sheng Man”, người chơi nhạc cho thể loại lịch sử. Mặc dù cô ấy vẫn chưa là ai cả nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy mơ về một ngày có thể hợp tác với vị thần lồng tiếng yêu thích của mình “Qiang Qing Ci”.

Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh Thuyết Minh - Love Me Love My Voice 2023

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê của mình, Gu Sheng, học sinh cuối cấp, đã chăm chỉ sáng tác và sáng tác âm nhạc. Trong khi đó, Mo Qing Cheng là diễn viên lồng tiếng nổi tiếng được biết đến với cái tên “Qiang Qing Ci”.

Gu Sheng chưa bao giờ nói với ai rằng mong muốn lớn nhất của cô là được làm việc với “Qiang Qing Ci”, nhưng một ngày nọ, cô bất ngờ bắt gặp giọng nói của anh. Mo Qing Cheng đọc to một công thức nấu ăn cho cô ấy nghe, khiến cô ấy rung động. (Nguồn: ChineseDrama.info; MyDramaList biên tập) ~~ Chuyển thể từ tiểu thuyết “Thực sự, thực sự nhớ em” (

Mở rộng...