SHAZAM: CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN 2023 Trailer

Phim SHAZAM: CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN 2023 Thuyết Minh - Shazam: Fury of the Gods

Shazam: Fury of the Gods

130 phút

Diễn viên: Asher AngelJack Dylan GrazerZachary Levi

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

SHAZAM: CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN 2023 Thuyết Minh – Shazam: Fury of the Gods 2023 .Nhân vật chính của bộ phim, cậu bé Billy Batson giờ đây cũng gặp những thách thức tương tự khi cuộc khủng hoảng danh tính ập đến, thách thức bản năng khẳng định giá trị của chính mình cũng như cố gắng duy trì mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên trong gia đình do sợ hãi việc bị bỏ rơi từ trong quá khứ.

SHAZAM: CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN 2023 Thuyết Minh

Trong lúc đó, những nữ thần con gái của Titan Atlas tìm đến Trái Đất nhằm lấy lại sức mạnh cổ đại của họ khi biết rằng chiếc gậy quyền năng nay đã được tìm thấy và hiện đang trưng bày trong một bảo tàng địa phương. Cuộc trả thù không chỉ nhắm đến các siêu anh hùng mà còn ảnh hưởng đến tương lai của cả một vùng đất rộng lớn cũng như đe dọa tồn vong của nhân loại.

Bộ phim trước hết tạo được ấn tượng với việc thiết lập một câu chuyện có tính liền mạch, ăn khớp với phần phim đầu tiên. Nhóm siêu anh hùng dù ở cả bản trưởng thành hay thiếu niên đều duy trì sự thống nhất về cá tính, cách suy nghĩ, triển khai hành động.

Điều này là tín hiệu rất đáng tích cực và nên được khen ngợi cho dự án. Ngoài ra, tác phẩm cũng liên tục sử dụng lại các mẩu thông tin lặp lại từ tập trước đề đưa vào nhằm xóa nhòa đi lằn ranh tuổi tác khi này đã ảnh hưởng rất nhiều đến các diễn viên trẻ.

Mở rộng...