Danh sách từ A-Z
TẬN TÂM Trailer
Xem phim

TẬN TÂM Thuyết Minh - Devotion

Devotion

139 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Christina JacksonGlen PowellJonathan Majors

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim TẬN TÂM Thuyết Minh – Devotion 2022 .là một bộ phim chiến tranh tiểu sử của Mỹ năm 2022 dựa trên cuốn sách năm 2015 Devotion: An Epic Story of Heroism, Friendship, and Sacrifice của Adam Makos, kể lại tình đồng chí giữa các sĩ quan hải quân Jesse Brown và Tom Hudner trong Chiến tranh Triều Tiên. Nó được đạo diễn bởi J. D.

TẬN TÂM Thuyết Minh - Devotion 2022

Đầu năm 1950, Trung úy Tom Hudner chuyển đến Phi đội Máy bay Chiến đấu 32 (VF-32) tại Trạm Không quân Hải quân Quonset Point, nơi anh gặp Ensign Jesse Brown, thành viên da đen duy nhất của đơn vị. Hudner hòa nhập tốt với phi đội được giao nhiệm vụ F4U-4 Corsairs – những chiếc máy bay mạnh mẽ nổi tiếng với những tai nạn chết người nếu không được xử lý đúng cách.

Sau khi xe của Brown bị hỏng, Hudner bắt đầu cho anh ta cưỡi ngựa và cuối cùng gặp vợ anh ta là Daisy và cô con gái nhỏ Pam của họ. Browns đang làm tốt, nhưng phải vật lộn với những người hàng xóm phân biệt chủng tộc, và Brown đã phải hét lên những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc với chính mình trong gương để lấy động lực trước khi thực hiện các nhiệm vụ.

VF-32 vượt qua các bài kiểm tra tàu sân bay của họ với Corsair và chuyển đến USS Leyte, được triển khai tới Biển Địa Trung Hải để ngăn chặn sự xâm lược của Liên Xô. Trước khi họ rời đi, Daisy đã hứa với Hudner rằng anh ấy sẽ ở đó vì Jesse. Trong chuyến hành trình, thành viên phi đội Mohring thiệt mạng trong một vụ tai nạn khi cố gắng hạ cánh một chiếc Corsair.

Hudner đặt câu hỏi tại sao Mohring không làm theo chỉ dẫn, nhưng Brown giải thích rằng không phải lúc nào người ta cũng làm theo chỉ dẫn – nếu Brown chỉ làm theo những gì được bảo, thì anh ta đã bị nhiều sĩ quan cấp trên phân biệt chủng tộc muốn anh ta thất bại ngăn chặn ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình.

Mở rộng...