ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Tên Tôi Là Loh Kiwan Trailer
Xem phim

Tên Tôi Là Loh Kiwan - My Name Is Loh Kiwan

My Name Is Loh Kiwan

123 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Sung EunSong Joong-kiWaël Sersoub

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.5/ 5 1 lượt
Thuyết Minh

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Tên Tôi Là Loh Kiwan Thuyết Minh – My Name Is Loh Kiwan 2024 .là một bộ phim chính kịch Hàn Quốc năm 2024 do Kim Hee-jin viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Song Jong-ki và Choi Sung-eun. Dựa trên tiểu thuyết I Met Loh Kiwan của tác giả Cho Hae-jin xuất bản năm 2019, kể câu chuyện về một người đào thoát Bắc Triều Tiên một mình đến Bỉ để tị nạn.

Tên Tôi Là Loh Kiwan Thuyết Minh

Hy vọng duy nhất để ổn định cuộc sống của anh là nhận được quy chế tị nạn từ chính phủ Bỉ. Loh Ki-Wan gặp Mari (Choi Sung-Eun), người đã nhập quốc tịch Bỉ. Với quá khứ tồi tệ, Mari và Ki-Wan là hai con người rất khác nhau. Tuy nhiên, họ bắt đầu yêu nhau.

Nam diễn viên điển trai nổi tiếng Song Jong-ki đóng vai chính của chúng ta, điều này chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ vì đây không giống bất kỳ nhân vật nào anh ấy từng đóng trước đây.

Diễn xuất của anh ấy rất xuất sắc trong vai diễn thô sơ và đòi hỏi khắt khe này, và diễn xuất hấp dẫn của anh ấy khiến bộ phim trở nên đáng xem.

Mặc dù tôi rất thích tính cách đen tối và phức tạp của Mari và nó rất khác với cách phụ nữ thường được miêu tả trong nội dung Hàn Quốc, nhưng tôi thấy cô ấy khó hòa nhập và khó tin vì cốt truyện của cô ấy hơi lố bịch.

Cô gái giàu có giờ đây với tên trùm xã hội đen tồi tệ và công việc ngầm, người hầu hết thời gian bị đánh thuốc mê nhưng vẫn tìm thấy thời gian để giúp đỡ Kiwan và họ yêu nhau…

điều đó hơi quá kịch tính và không cần thiết. Tuy nhiên, cả hai diễn viên đều có phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh và những cảnh quay của họ cùng nhau rất bền chặt.

Mở rộng...