ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
THIÊN NGA ĐEN TRỖI DẬY – SAS Red Notice Trailer
Xem phim
Tập phim:
Nội dung phim

THIÊN NGA ĐEN TRỖI DẬY – SAS Red Notice 2021

người đứng đầu lực lượng đặc biệt, nhận nhiệm vụ đưa tiến sĩ Sophie Hart từ London đến Paris. Khi đoàn tàu của họ tiến sâu vào đường hầm Channel, Grace Lewis và nhóm tội phạm của cô ta khống chế đoàn tàu bắt hàng trăm hành khách làm con tin. Grace đe dọa sẽ vạch trần bí mật của chính phủ và cho nổ tung đường hầm nếu tiền chuộc không được đưa đến. Không một món vũ khí trong tay, Tom là hy vọng duy nhất của Sophie và các hành khách. Họ sẽ phải làm gì để chống lại băng nhóm khủng bố?

Nội Dung Phim : THIÊN NGA ĐEN TRỖI DẬY 2021

Tom Buckingham, một nhà điều hành lực lượng đặc biệt, đang đưa Tiến sĩ Sophie Hart từ London đến Paris để cầu hôn. Khi đoàn tàu của họ vào sâu bên trong Đường hầm Channel, Grace Lewis và nhóm tội phạm chiến tranh được trang bị vũ khí mạnh của cô đã bắt giữ đoàn tàu và bắt giữ hàng trăm hành khách làm con tin. Grace đe dọa sẽ vạch trần những bí mật đen tối nhất của chính phủ Anh và cho nổ tung Đường hầm Kênh nếu yêu cầu tiền chuộc của cô không được đáp ứng. Không vũ trang và bị cắt khỏi đội chống khủng bố của mình, Tom là hy vọng duy nhất mà Sophie và những hành khách khác phải sống sót. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của cựu điều hành SAS Andy McNab, SAS: RED NOTICE là một bản miêu tả chân thực và khiêu khích về một hoạt động ứng phó khẩn cấp và tư duy duy nhất mà Tom cần để tồn tại.

SAS Red Notice

Tom Buckingham, a special forces operator, is taking Dr. Sophie Hart from London to Paris to propose. When their train is deep inside the Channel Tunnel, Grace Lewis and her team of heavily armed war criminals seize the train and hold hundreds of passengers hostage. Grace threatens to expose the British governments darkest secrets and blow up the Channel Tunnel if her ransom demands are not met. Unarmed and cut off from his counter terror team, Tom is the only hope that Sophie and the other passengers have to make it out alive. Based on the best-selling novel by former SAS operator Andy McNab, SAS: RED NOTICE is a provocative and authentic portrayal of an emergency response operation and the singular mindset Tom needs to survive.

Mở rộng...