ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
THIẾU LÂM THẬP BÁT LA HÁN – Eighteen Arhats of Shaolin Temple
Xem phim

THIẾU LÂM THẬP BÁT LA HÁN – Eighteen Arhats of Shaolin Temple

Eighteen Arhats of Shaolin Temple 2020

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cốc Thượng ÚyHồ Thế QuầnLong Dương DươngTạ MiêuTừ Thiệu Hàng

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, Phim Võ Thuật, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.4/ 5 1 lượt
Server Vip
Nội dung phim

THIẾU LÂM THẬP BÁT LA HÁN – Eighteen Arhats of Shaolin Temple

Thiếu Lâm Thập Bát La Hán - Eighteen Arhats of Shaolin Temple

Nội Dung Phim :THIẾU LÂM THẬP BÁT LA HÁN – Eighteen Arhats of Shaolin Temple 

Bộ phim kể về hành trình chống giặc ngoại xâm của 18 tăng binh Thiếu Lâm Tự.

Bối cảnh phim diễn ra vào triều đại nhà Minh, sau khi nhận thấy giặc Oa đang ngày càng bành trướng thế lực và âm mưu đem quân tấn công Trung Nguyên, hoàng thượng liền ban chiếu chỉ lệnh cho 18 tăng binh Thiếu Lâm Tự phụng chỉ đến biên giới Giang Chiết để ngăn chặn sự tấn công của quân Oa. Sau khi đến biên giới, các tăng binh Thiếu Lâm Tự đã dùng sức mạnh của mình cứu giúp người dân và tiêu diệt em trai của thủ lĩnh giặc Oa.

Điều này khiến cho thủ lĩnh giặc Oa vô cùng tức giận bèn phái toàn bộ quân lính đến Giang Chiết để tiêu diệt các tăng binh Thiếu Lâm Tự đồng thời tấn công Trung Nguyên. Vì quân địch quá đông nên các tăng binh Thiếu Lâm Tự chỉ còn cách đưa người dân chạy đến cửa ải gần nhất là Phi Ngư để cầu cứu sự giúp đỡ của quân Minh trấn thủ cửa ải. Tuy nhiên, khi đến nơi họ phát hiện ra quân Minh trấn ải đã tháo chạy từ lâu và giờ đây các tăng binh chỉ còn cách dựa vào sức mạnh và tinh thần đoàn kết của 18 người để chống lại bọn giặc Oa tàn bạo.

18 tăng binh Thiếu Lâm nhận được ngự chiếu của hoàng thượng, phụng chỉ xuống phía Nam chống lại giặc Oa. Đến tiền tuyến Giang Chiết, tăng binh cứu được một nhóm người dân. Em trai của thủ lĩnh giặc Oa bị tăng binh tiêu diệt. Tăng binh dẫn theo nạn dân đến cửa ải Phi Ngư, tìm sự trợ giúp của quân Minh. Không ngờ lúc tới nơi, quân Minh trấn thủ cửa ải đều đã bỏ trốn….

Mở rộng...