Danh sách từ A-Z
TIỂU THƯ QUẠ ĐEN VÀ TIÊN SINH THẰN LẰN Trailer
Xem phim

TIỂU THƯ QUẠ ĐEN VÀ TIÊN SINH THẰN LẰN Thuyết Minh - Miss Crow with Mr. Lizard

Miss Crow with Mr. Lizard

45 phút

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: Tập 15Tập 14Tập 13

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hình PhiLưu Nhuế LânNhậm Gia LuânTriệu Dịch Hoan

Thể loại: Tình Cảm

5/ 5 2 lượt

Nếu Xem Không Được Vui Long F5 Hoặc Chuyển Server khác "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim TIỂU THƯ QUẠ ĐEN VÀ TIÊN SINH THẰN LẰN Thuyết Minh – Miss Crow with Mr. Lizard (2021) Full HD .Là bộ phim tình cảm đô thị do Nhậm Gia Luân và nữ thần thanh xuân thế hệ mới Hình Phi đảm nhận, đây cũng là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của cả hai. Phim kể Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân thủ vai) từng là một thanh niên vui vẻ, đam mê cuộc sống nhưng lại trở thành xác chết biết đi do gặp tai nạn ô tô dẫn đến tổn thương tim nghiêm trọng.

TIỂU THƯ QUẠ ĐEN VÀ TIÊN SINH THẰN LẰN Thuyết Minh - Miss Crow with Mr. Lizard

Dù đã trải qua ca ghép tim nhưng Cố Xuyên không thể thực hiện các bài tập vận động mạnh cũng như cảm xúc mãnh liệt như trước kia. 10 năm sau, Cố Xuyên và Hứa Nhiên (Lưu Nhuế Lân đóng) – người bạn tốt của anh đã cùng thành lập một công ty kiến trúc. Dù đã cố chấp nhận sự thật rằng bản thân mình không giống người bình thường nhưng cứ thất bại hết lần này đến lần khác cho tới khi gặp được Khương Tiểu Ninh (Hình Phi thủ vai). Từ đây chuyện tình Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn bắt đầu diễn ra, họ như một cặp bài trùng thực hiện ăn ý với nhau cả ngoài đời lẫn trong công việc.

But when he recovers, he discovers that he is no longer allowed to perform most forms of exercise. Worse still, the doctors warn him that experiencing strong emotions could also end his life prematurely. He tries to return to normal life, but the changes he must make to his lifestyle take all the fizz out of his existence.

He carefully avoids anything that could raise his heart rate – even if doing so turns him into a shadow of his former self.

Mở rộng...