ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Trận đấu súng cuối cùng Trailer
Xem phim

Trận đấu súng cuối cùng - Last Shoot Out 2021

Last Shoot Out 2021

86 min

Quốc gia: MỹUnited States

Đạo diễn: Michael Feifer

Diễn viên: Brock BurnettBrock HarrisCaia ColeyDavid DeLuiseJay PickettJerry BestpitchKeikilani GruneLarry Poole…Peter SheraykoSkylar Witte

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ

5/ 5 1 lượt
Vietsub

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Trận đấu súng cuối cùng – Last shoot out là bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tây của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Michael Feifer chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Brock Harris, Skylar Witte và Peter Sherayko.

Bộ phim mở đầu với cô dâu mới Jocelyn (Skylar Witte) tình cờ nghe được bố chồng nói về việc họ đã sát hại cha cô thế nào. Dù đang sốc và tuyệt vọng nhưng cô đã ngay lập tức nhảy lên một con ngựa và trốn vào vùng hoang dã.

Sau đó hai du khách gồm tay súng Billy Tyson (Brock Harris) và lão già Red (Peter Sherayko) đã gặp nhau trên đường và quyết định đi cùng nhau. Không lâu trước khi họ phát hiện ra Jocelyn, người đã bị con ngựa của nô quật ngã và bỏ đi mà không có thức ăn hay nước uống dự trữ.

Những người đàn ông quyết định giúp cô, cũng như người anh rể của cô là Sid (Cam Gigandet) tìm thấy cô và bắt đầu cố gắng kéo cô trở về. Billy và Red bảo vệ cô ấy, để lại Sid một mình. Bộ ba đã đi tới ga Rykers và chuẩn bị cho một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi khi chồng của Jocelyn là Jody (Michael Welch) và người bố chồng đầy mưu mô của cô đã lên kế hoạch để tấn công.

After newlywed Jocelyn learns that her husband Jody (Michael Welch, Twilight franchise) had her father shot down, she flees from the Callahan ranch in fear. She’s rescued by gunman Billy Tyson, who safeguards her at a remote outpost as he staves off Jody’s attempts to reclaim his bride. Written by Lionsgate

Mở rộng...