Xả Thân Trailer
Xem phim

Xả Thân

Sacrifice 2020

120 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đặng SiêuNgô Kinh

Thể loại: Phim Tình Cảm

5/ 5 1 lượt
Vietsub
VietsubVIP
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xả thân – The Sacrifice (2020) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, chiến tranh, tài liệu của Trung Quốc được phát hành năm 2020. Tác phẩm do đạo diễn Guan Hu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zhang Yi , Wu Jing , Li Jiuxiao, Vision Wei và Deng Chao. Bộ phim mô tả chiến tranh Triều Tiên từ ba góc độ và từng giai đoạn, mỗi góc nhìn do một đạo diễn khác nhau chỉ đạo.

Xả thân - The Sacrifice (2020)

Bộ phim xả thân lấy bối cảnh trong chiến tranh Triều Tiên, khi PVA (quân tình nguyện dân quân) của Trung Quốc chuẩn bị cho trận chiến Kumsong, trong đó lực lượng này sẽ hỗ trợ Quân đội Nhân dân Triều Tiên chống lại lực lượng Hoa Kỳ.

Để điều đó xảy ra, PVA phải đi qua cầu Kumsong đúng giờ, và do đó phải liên tục, bảo vệ và xây dựng lại nó khi không quân Mỹ ném bom không thương tiếc. Xuyên suốt bốn chương, chúng ta theo chân những người lính qua cầu, phi công Mỹ đã tấn công, nhưng pháo phòng không bảo vệ nó. Cuối cùng cây cầu dù bị sập nhưng lại được dựng lên, hàng trăm người đàn ông đã tạo thành một cây cầu sinh tử để quân đội đến chiến trường kịp thời.

Mở rộng...