ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
BÀ TÔI LÀ CÔNG CHÚA – OH! My Gran (2020)
Xem phim

BÀ TÔI LÀ CÔNG CHÚA – OH! My Gran (2020)

OH! My Gran (2020)

109 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Se-kyo Jung

Diễn viên: Hyeon-bae DongJang Nam-booJeon Bae-sooJi-Young Park…Kim Go-eunKim Jeong-yeongLee Hee-joonMoon-hee NaPark Jin-WooSeong-Gyoo Jeong

Thể loại: Phim Hài, Phim Hàn Quốc, PHIM LẺ, Phim Tâm Lý, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

2.7/ 5 2 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

BÀ TÔI LÀ CÔNG CHÚA – OH! My Gran (2020)

Câu chuyện dở khóc dở cười của người bà mắc bệnh Alzheimer nên luôn tưởng mình là công chúa. Vô tình lại chứng kiến một vụ tai nạn và trở thành nhân chứng duy nhất, liệu lời khai không rõ thực hư của bà có giúp cảnh sát tìm ra chân tướng?

Lấy bối cảnh tại thị trấn Geumsan yên bình. Bo-Mi ([Lee Jin-Joo (2013) | Lee Jin-Joo]]) gặp phải một vụ tai nạn. Nhân chứng của vụ tai nạn là bà Moon-Hee (Na Moon-Hee) của Bo-Mi và con chó Aengja của bà, nhưng Moon-Hee bị bệnh Alzheimer.

Bo-Mi bất tỉnh tại bệnh viện. Không có tiến triển nào trong cuộc điều tra để truy bắt thủ phạm trong vụ tai nạn liên hoàn. Cha của Bo-Mi là Du-Won (Lee Hee-Joon) cảm thấy thất vọng vì sự thiếu tiến bộ. Lúc đó, Moon-Hee nhớ ra manh mối từ vụ tai nạn. Du-Won và mẹ Moon-Hee lên đường đi tìm kẻ đã gây ra vụ tai nạn.

Bà Tôi Là Công Chúa - OH! My Gran

Bà Tôi Là Công Chúa kể về bà Moon-hee – một cụ bà mắc bệnh Alzheimer nhưng luôn tưởng mình là Secret Jouju – một nàng công chúa trong phim hoạt hình. Bà Moon-hee đang được chăm sóc bởi con trai và cháu gái lớn. Vào một đêm nọ, Bo-mi gặp tai nạn nghiêm trọng. Vì bà Moon-hee là nhân chứng duy nhất nên quá trình điều tra của cảnh sát đi vào ngõ cụt.

Mở rộng...