ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
BẠCH NGƯ NỮ – Mermaid Bound (2020)
Xem phim

BẠCH NGƯ NỮ – Mermaid Bound (2020)

Mermaid Bound 2020

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Tử KiêuNgô Mạt ĐồngTiêu Hướng PhiTống KhảiTrương Dư Hi

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Thần Thoại, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

BẠCH NGƯ NỮ – Mermaid Bound (2020)

Cá quỷ Bai Qiu Lian và tướng quân Liu Meng Bai yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên,

sau đó nhận ra rằng nhau là hậu duệ của kẻ thù. Liệu hai người họ có đi lang thang khắp nơi và họ sẽ chọn gì giữa yêu và ghét?

Một câu chuyện kể về linh hồn cá trắng, người có thể dành tất cả mọi thứ cho tình yêu. Bị mê hoặc bởi vẻ đẹp mê hồn của nàng, Hoàng tử thứ 3 của Biển Đông điên cuồng đuổi theo nàng trong khi một dũng tướng đem lòng yêu nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bai Qiulian (Zhang Yuxi) là một con quỷ cá có hình dạng con người. Cô từng lọt vào mắt xanh của hoàng tử rồng (Xiao Xiangfei), người mong muốn đưa cô về làm dâu. Vậy mà trái tim cô chỉ đập vì một người đàn ông, Liu Mengbai (Zhu Zixiao), một cựu tướng quân đã bị tước bỏ chức vụ. Họ đã yêu nhau khi còn trẻ và hứa hẹn trọn đời bên nhau.

PHIM BẠCH NGƯ NỮ – Mermaid Bound (2020)

Bạch Ngư Nữ được soạn thảo kịch bản bởi cặp đôi Vương Kiều và Lý Lôi, kể về câu chuyện tình giữa Bạch Thu Luyện và Liễu Mộng Bạch. Vốn là một yêu tinh cá xinh đẹp, tốt bụng nhưng với đuôi cá chưa thể tiến hóa thì cô vẫn rất khó khăn di chuyển trên cạn và bị con người nhìn với sự khác lạ. Trong một lần tình cờ, Thu Luyện ra tay cứu giúp tướng quân Liễu Mộng Bạch trong lúc anh gặp nạn. Sau lần đó, hai người không còn gặp lại nhau nhưng tướng quân luôn nhớ và cố gắng đi tìm Thu Luyện. Tuy nhiên, khi hai người có cơ hội đoàn tụ thì họ lại bị cuốn vào âm mưu nguy hiểm.

Mở rộng...