Danh sách từ A-Z
Bài Ca Của Lưỡi Kiếm Trailer

Bài Ca Của Lưỡi Kiếm - Song of the Bandits

Song of the Bandits

60 phút

Đang phát: Tập 9 End

Tập mới nhất: Tập 9 EndTập 8Tập 7

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Nam GilSeo HyunYu Jae Myung

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Xem Phim Bài Ca Của Lưỡi Kiếm Thuyết Minh – Song of the Bandits 2023 .là bộ phim truyền hình hành động Hàn Quốc vừa được công chiếu trên Netflix .

Xem Phim Bài Ca Của Lưỡi Kiếm Thuyết Minh - Song of the Bandits 2023

Bộ phim có sự tham gia của Kim Nam-gil trong vai Lee Yoon, thủ lĩnh của băng cướp, Seohyun trong vai Namhee, một người phụ nữ bí ẩn có quá khứ bị che giấu và Yoo Jae-myung trong vai Heo Soo-tae, một thống đốc Nhật Bản quyết tâm tiêu diệt bọn cướp.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1920 trong thời kỳ Nhật Bản cai trị Hàn Quốc và kể câu chuyện về một nhóm cướp chiến đấu để bảo vệ quê hương.

Phim được xây dựng kỹ lưỡng về mặt điện ảnh, đặc biệt là về mặt thẩm mỹ: một loạt phim có nhiếp ảnh tối, gợi nhớ đến “Unforgiven”. Nó rất thú vị về mặt hình ảnh, với cách xây dựng khung hình và trình tự, dựa trên nhịp điệu chỉnh sửa rất tốt.

Với các nhân vật được xác định rõ ràng, mỗi nhân vật đều mang những câu chuyện của riêng mình và diễn biến trong cốt truyện.

Bây giờ, nếu có một điều nổi bật trong “Song of the Bandits”, thì đó là bầu không khí của một miền Tây cổ điển mà nó truyền tải rất tốt, với câu chuyện về những kẻ sống ngoài vòng pháp luật và những tên cướp.

Nó nắm bắt được môi trường đó, là quy tắc “ngoài vòng pháp luật” và có tất cả các yếu tố cần thiết (âm nhạc, bầu không khí và đặc biệt là tính cách), mang lại một kết quả thực sự hấp dẫn người xem.

Mở rộng...