ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
BÁN ĐẢO PENINSULA – Train To Busan 2: Peninsula 2020 Trailer
Xem phim

BÁN ĐẢO PENINSULA – Train To Busan 2: Peninsula 2020 - Train To Busan 2: Peninsula 2020

Train To Busan 2: Peninsula 2020

116 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Sang-ho Yeon

Diễn viên: Daniel Joey AlbrightDo-yoon KimDong-won GangHae-hyo KwonKyo-hwan KooLee Jung-hyunMin-Jae KimRe LeeSi-Won Cha…Ye-Won Lee

Thể loại: Phim Hàn Quốc, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Phiêu Lưu, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

BÁN ĐẢO PENINSULA – Train To Busan 2: Peninsula 2020

Phim lấy bối cảnh 4 năm sau đại thảm họa ở Busan nhưng mở đầu bằng cảnh nhân vật chính là Đại úy Thủy quân lục chiến trực thuộc Lực lượng liên quân Mỹ-Hàn (USFK) Han Jung-seok đang lái xe đưa gia đình chị gái đến bến cảng, chính phủ và đất nước Hàn Quốc hiện đang trên đà sụp đổ hoàn toàn vì đại dịch thây ma và đây là chuyến tàu cuối cùng của quân đội dành cho người tị nạn. Trên đường đi Jung-seok gặp Min-jung – một người mẹ cầu xin anh cứu giúp gia đình mình, nhưng vì lo sợ gia đình kia bị nhiễm bệnh cũng như trễ giờ lên tàu nên anh đã quyết định bỏ mặc họ.

Jung-seok đưa gia đình chị gái lên tàu tị nạn đến Nhật Bản nhưng sau đó con tàu bất ngờ chuyển hướng sang Hồng Kông vì chính phủ Nhật không thể nhận thêm người tị nạn. Bất ngờ, đúng căn phòng nơi chị gái và cháu trai của Jung-seok đang ở có một người bị nhiễm bệnh và biến thành thây ma. Jung-seok đến kiểm tra thì phát hiện ra cháu trai đã bị nhiễm bệnh và bên cạnh là chị gái đang la khóc vì con, Jung-seok và anh rể Goo Chul-min muốn cứu lấy chị gái nhưng không thành công. Cuối cùng, chị gái và cháu trai anh đều bỏ mạng. Đây là sự kiện trong năm 2016, diễn ra cùng thời điểm với phim Chuyến tàu sinh tử.

Bán Đảo Peninsula - Train To Busan 2: Peninsula

PHIM BÁN ĐẢO PENINSULA

Vì số tiền công hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu USD, tay cựu quân nhân Jung Seok quyết định trở lại “Bán Đảo” nhằm thu hồi một kiện hàng nọ. Tuy nhiên, đón đợi Jung Seok và đồng đội trở về là cuộc phục kích của những chiến hữu cũ và sự tấn công của lũ zombie khát máu. Được gia đình Min Jung giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát khỏi nơi đây trước khi mặt trời ló dạng.

Peninsula takes place four years after the zombie outbreak in Train to Busan. The Korean peninsula is devastated and Jung Seok, a former soldier who has managed to escape overseas, is given a mission to go back and unexpectedly meets survivors.

Mở rộng...