ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
CÁ SẤU TỬ THẦN – Black Water: Abyss 2020 Trailer
Xem phim

CÁ SẤU TỬ THẦN – Black Water: Abyss 2020 - Black Water: Abyss 2020

Black Water: Abyss 2020

98 min

Quốc gia: AustraliaUnited States

Đạo diễn: Andrew Traucki

Diễn viên: Amali Golden…Anna KubatAnthony J. SharpeBenjamin HoetjesJessica McNameeLouis Toshio OkadaLuke MitchellNicole CollettRumi KikuchiStu Kirk…

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

CÁ SẤU TỬ THẦN – Black Water: Abyss 2020

là một bộ phim kinh dị kinh dị năm 2020 của đạo diễn Andrew Traucki, được viết bởi John Ridley và Sarah Smith và được sản xuất bởi Neal Kingston, Michael Robertson và Pam Collis với các nhà sản xuất điều hành Jack Christian và Christopher Figg.

Vào sâu trong những khu rừng ở Australia, một nhóm bạn khám phá hệ thống hang động hẻo lánh khi một cơn bão nhiệt đới đổ bộ. Khi nước lũ dâng cao nhốt chúng sâu dưới bề mặt, một con cá sấu nước mặn lớn rình rập và tấn công chúng từng con một. Hai du khách Nhật Bản bị lạc trong khu rừng ở Australia và rơi vào hang động hẻo lánh, quê hương của quái thú, nơi họ bị phục kích và giết chết. Năm nhà thám hiểm đam mê; Cash (Anthony Sharpe), Eric (Luke Mitchell) Jennifer (Jessica McNamee), Victor (Benjamin Hoetjes) và Yolanda (Amali Golden) đi kiểm tra hang động mà tiền mặt đã phát hiện trước đó. Tiền mặt gạt đi cảnh báo bão từ ứng dụng thời tiết và họ tiếp tục vào hang. Họ đi theo một đường hầm xuống một hồ nước mở. Cả nhóm không biết rằng trời bắt đầu mưa và hang động bắt đầu ngập nước, chẳng mấy chốc con đường họ đi vào giờ đây đã chìm trong nước. Họ bắt đầu tìm kiếm một lối thoát nhưng không hề hay biết về sự hiện diện của con quái vật. Victor nhìn thấy thứ gì đó trong nước và rời khỏi nhóm để lấy nó. Anh ta bị con thú tấn công nhưng vẫn sống sót với những vết thương nghiêm trọng. Cash và Eric rời đi để tìm lối thoát trong khi những người khác ở lại. Bơi trở lại dưới nước đến đường hầm mà họ đã đi qua, họ đến được lối ra và thấy nó bị chặn bởi những tảng đá. Sau đó, họ quyết định quay trở lại và tìm kiếm một con đường khác. Chân của Eric bị mắc kẹt giữa một số tảng đá và gần như chết đuối trong khi Cash quay trở lại đường hầm đầu tiên, nhưng ngay sau đó bị con quái vật tấn công và giết chết. Eric đến đường hầm chỉ để nhìn thấy đèn pha của Cash dưới nước. Anh ấy trở lại nhóm.

Cá Sấu Tử Thần - Black Water: Abyss

Bỏ qua dự báo về cơ bão sắp đến, một nhóm bạn cùng nhau khám phá một hang động mới. Tưởng chừng sẽ an toàn dưới lòng đất, một cơn lũ ập đến khiến họ mất phương hướng. Sự hoảng loạn càng tăng khi mực nước đang không ngừng dâng cao. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, cơn bão còn mang đến những kẻ săn mồi đói khát đang chực chờ họ dưới dòng nước tối.

Mở rộng...