Danh sách từ A-Z
CHIẾC BẬT LỬA VÀ VÁY CÔNG CHÚA Trailer
Xem phim

CHIẾC BẬT LỬA VÀ VÁY CÔNG CHÚA - Lighter and Princess Thuyết Minh

Lighter and Princess

45 phút

Đang phát: Tập 36 End

Tập mới nhất: Tập 36 EndTập 35Tập 34

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Trần Phi VũTriệu Chí VỹTrương Tịnh Nghi

Thể loại: Tình Cảm

3.96/ 5 6 lượt

Nếu Xem PHIM Không Xem Được Vui Lòng F5 Hoặc Chuyển #Server  ĐỂ XEM "SSDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim CHIẾC BẬT LỬA VÀ VÁY CÔNG CHÚA Thuyết Minh – Lighter and Princess 2022 .Li Wei ( Chen Fei Yu ) là một ace lập trình máy tính mát mẻ và tính toán, người đã được đặc cách vào đại học. Đối với những người khác, đôi khi anh ta có vẻ xa cách và xa cách, nhưng điều này chủ yếu là do thế giới quan của anh ta.

CHIẾC BẬT LỬA VÀ VÁY CÔNG CHÚA Thuyết Minh - Lighter and Princess 2022

Anh ta coi cuộc sống như một chương trình máy tính lớn tuyệt vời và chỉ cảm thấy thoải mái khi anh ta kiểm soát được những gì đang diễn ra. Anh ta không biết gì về tình yêu – coi đó là một cảm xúc có thể nằm ngoài tầm hiểu biết của anh ta. Trong khi đó, Zhu Yun ( Zhang Jing Yi ) là một cô gái trẻ sống trong sạch và ngây thơ, mới bắt đầu cuộc sống đại học sau khi làm tất cả những gì mà cha mẹ và xã hội mong đợi ở cô trong khả năng của mình.

Khi gặp Li Wei, cô ấy cảm thấy mâu thuẫn. Cô ấy lo lắng rằng anh ấy là một người có ảnh hưởng gây rối và có thể là một kẻ gây rối, nhưng bằng cách nào đó vẫn cảm thấy bị thu hút bởi anh ấy. Mặc dù thoạt đầu họ có vẻ không hợp nhau, nhưng họ bắt đầu bắt đầu trân trọng thời gian bên nhau. Nhưng khi một sự cố thay đổi cuộc đời đe dọa chia cắt họ – cũng như khi chuyện tình cảm bắt đầu rạn nứt – thì tình cảm của họ sắp trải qua thử thách cuối cùng!

Mở rộng...