ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Chuyện Kinh Dị Đêm Nay Trailer
Xem phim

Chuyện Kinh Dị Đêm Nay - Nightbooks

Nightbooks

103 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: David Yarovesky

Diễn viên: CleoCleo & TrixieJess BrownKrysten RitterLiam Couvion…Lidya JewettLuxton HandspikerMathieu BourassaTrixieWinslow Fegley

Thể loại: Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.7/ 5 3 lượt
VIETSUB
VIETSUB1
  • Full HD
VIETSUB 2
  • Full HD

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Nightbooks – Chuyện Kinh Dị Đêm Nay là bộ phim kinh dị, giả tưởng của Mỹ được phát hành năm 2021, tác phẩm do đạo diễn David Yarovesky chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Mikki Daughtry và Tobias Iaconis.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Winslow Fegley , Lidya Jewett và Krysten Ritter, dựa trên cuốn sách kinh dị dành cho trẻ em cùng tên năm 2018 của JA White, được phát hành ngày 15 tháng 9 năm 2021.

Alex, một cậu bé yêu thích quái vật và những thứ rùng rợn, nhưng cậu ghét bị bạn bè gọi là kẻ lập dị, vì thế trong đêm tối cậu đã đốt cuốn sách về chuyện kinh dị vào buổi đêm của mình, trong đó cậu viết những câu chuyện đáng sợ của riêng mình, để cậu có thể trở lại thành người bình thường.

Thật không may, cậu đã bị bắt, trong một căn hộ ma thuật ở toà nhà mà cậu đang sống tại thành phố New York bởi một phù thuỷ, người đã nói rằng cậu không thể trở về nhà được nữa.

Tuy nhiên, cô ấy cần một người kể chuyện kinh dị để xoa dịu bất cứ điều gì đang cố gắng phá huỷ toà nhà, vì thế một số câu chuyện đáng sợ tỏ ra rất hữu ích bây giờ. Trong khi đó, Alex cũng tìm thấy một đứa trẻ khác đang bị giam cầm, cùng với những bằng chứng cho thấy rằng có rất nhiều thứ khác ở đây. Chuyện gì đang xảy ra với họ, và rồi họ có thể thoát khỏi bàn tay của phù thuỷ và quay về nhà không?

A young boy named Alex becomes the prisoner of a witch to avoid certain death, he convinces her to let him tell her a scary story every night. Upon meeting the witch’s servant, Yazmin, the two must use their wits to escape her apartment, a magical labyrinth filled with various dangers, before the witch kills them both.

Mở rộng...