ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
CÔ GÁI BÓNG CHÀY – Baseball Girl (2020)
Xem phim

CÔ GÁI BÓNG CHÀY – Baseball Girl (2020)

Baseball Girl (2020)

105 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Yun Tae Choi

Diễn viên: Chae-eun LeeHae-eun JooJeong-do Heo…Jong-soo KimJoo-Young LeeKwak Dong-yeonLee Joon-hyukYeom Hye-ranYeon-soo ParkYoung-kyu Song

Thể loại: Phim Hàn Quốc, PHIM LẺ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

CÔ GÁI BÓNG CHÀY – Baseball Girl (2020)

Cô gái bóng chày là một bộ phim thể thao kịch của Hàn Quốc năm 2019 được viết và đạo diễn bởi Choi Yoon-tae, với sự tham gia của Lee Joo-young, Lee Joon-hyuk, Yeom Hye-ran, Song Young-kyu và Kwak Dong-yeon. Nó được phát hành tại các rạp vào ngày 18 tháng 6 năm 2020.

Choi Yoon-tae được truyền cảm hứng để viết bộ phim này vào năm 2017 sau khi anh xem cuộc phỏng vấn của một nữ cầu thủ bóng chày. Anh ấy nói thêm rằng “khi [anh ấy] nói với vợ của [anh ấy] rằng không có luật hiện hành nào cấm phụ nữ chơi trong đội bóng chày chuyên nghiệp, cô ấy có vẻ ngạc nhiên; vì vậy [anh ấy] nghĩ sẽ rất thú vị khi viết một câu chuyện về một phụ nữ đầy tham vọng. cầu thủ bóng chày. ”

Baseball Girl  2020 vừa được công chiếu tại Hàn Quốc. Nhân vật của Joo Young là cô gái duy nhất trong đội bóng trung học, một nữ cầu thủ trẻ ấp ủ ước mơ trở thành tuyển thủ bóng chày chuyên nghiệp bất chấp mọi thành kiến và những lời đàm tiếu “Làm sao một cô gái có thể vào đội tuyển chứ? Nực cười!”.

Cô Gái Bóng Chày - Baseball Girl

PHIM CÔ GÁI BÓNG CHÀY

Một nữ cầu thủ bóng chày trung học cố gắng vượt qua rào cản để được vào đội bóng chày chuyên nghiệp do nam giới thống trị.

A female high school baseball player strives to overcome the barrier of getting into the male-dominated professional baseball team.

Mở rộng...