Con Gái Của Nhà Vua Trailer
Xem phim

Con Gái Của Nhà Vua - The King's Daughter 2022

The King's Daughter 2022

97 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Benjamin WalkerPierce BrosnanWilliam Hurt

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ

5/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Con gái của nhà vua – The King’s Daughter 2022 là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, chính kịch, gia đình của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Sean McNamara chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Pierce Brosnan, William Hurt và Benjamin Walker.

Con gái của nhà vua - The King's Daughter 2022

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện cổ tích về cuộc tìm kiếm sự bất tử của vị vua khao khát quyền lực, nàng tiên cá và một cô con gái ngoài giá thú, lanh lợi được nuôi dưỡng trong một tu viện, một nghệ sĩ cello tài năng không biết cha mình là ai, ngay cả khi ông triệu tập cô ấy để biểu diễn những giai điệu sống động của mình.

Có một bác sĩ tàn nhẫn, thích cà ri, một bác sĩ ở cung điện chăm sóc các bệnh nhân và một thuyền trưởng cướp biển bảnh bao đã bị tống tiền để thực hiện việc lấy còi báo động để giải thoát cho quân vương trị vì lâu nhất lịch sử, chối từ cái chết.

https://youtu.be/ke0qf6cdwks

Cô con gái đã phải chống đỡ một cuộc hôn nhân được sắp đặt, một bác sĩ nhẫn tâm báng bổ nhà vua vì muốn sống mãi nhờ vào sinh lực của nàng tiên cá, người đã không ngừng gọi cô, từ nhạc sĩ này đến nhạc sĩ khác.

Mở rộng...