CON TÀU CHIẾN THẮNG – Space Sweepers (2021) Trailer
Xem phim

CON TÀU CHIẾN THẮNG – Space Sweepers (2021)

Space Sweepers (2021)

136 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Sung-hee Jo

Diễn viên: Hae-Jin YooHyang-gi KimJi-Yeol OhJin Seon-kyuKim Tae-riMu-Yeol KimNas Brown…Richard ArmitageSong Joong-kiYe-Rin Park

Thể loại: Phim Hàn Quốc, PHIM LẺ, Phim Viễn Tưởng, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

CON TÀU CHIẾN THẮNG – Space Sweepers (2021)

Con Tàu Chiến Thắng - Space Sweepers

Con Tàu Chiến Thắng nói về năm 2092, Trái đất gần như không thể ở được.

Tập đoàn UTS xây dựng một ngôi nhà quỹ đạo mới cho nhân loại mô phỏng các quá trình tự nhiên trên Trái đất; tuy nhiên, chỉ một số được chọn mới được phép lên và trở thành công dân UTS, trong khi những người còn lại trên Trái đất hít thở không khí ô nhiễm và chiến đấu để nuôi sống gia đình của họ. Dưới sự hướng dẫn của người sáng lập và Giám đốc điều hành UTS, James Sullivan, công ty đang nỗ lực hướng tới việc biến sao Hỏa trở thành Trái đất mới, trồng cây biến đổi gen trên hành tinh và biến nó thành một môi trường thân thiện với con người.

Để điều chỉnh dân số theo quỹ đạo và để mắt đến những người không phải là công dân, UTS quản lý họ thông qua một bộ quy tắc và thuế nghiêm ngặt. Nhiều người không phải công dân từ khắp nơi trên thế giới làm công việc quét không gian, thu thập các mảnh vỡ không gian trôi nổi trên quỹ đạo Trái đất và bán nó cho công ty để tồn tại. Cốt truyện kể về một phi hành đoàn gồm những người quét không gian và con tàu của họ, Victory.

In the year 2092, space is full of dangerous floating garbage like discarded satellites and deserted spaceships. The crew of The Victory travels through space looking for the garbage they can make money off, while also competing with junk collector ships from other countries and using the speediness of their craft to defeat their rivals.

Mở rộng...