ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Cuộc Săn Lùng Trailer
Xem phim

Cuộc Săn Lùng - Warhunt 2022

Warhunt 2022

93 phút

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Jackson RathboneMickey RourkeRobert Knepper

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ

4.55/ 5 2 lượt
Vietsub
VietsubVIP1
  • Tập End
VietsubVIP2
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Cuộc săn lùng – Warhunt 2022 là bộ phim thuộc thể loại hành động, kinh dị, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Mauro Borrelli chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mickey Rourke, Jackson Rathbone và Robert Knepper.

Cuộc săn lùng - Warhunt 2022

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1945 và một máy bay quân sự của Mỹ đã biến mất một cách bí ẩn ở nước Đức. Một đội gồm hàng chục GI do Trung sĩ Brewer ( Robert Knepper ) chỉ huy, được lệnh tiến vào rừng để tìm trong đống đổ nát xem liệu còn ai đó còn sống sót không.

Thiếu tá Johnson ( Mickey Rourke ) đến hiện trường và thêm chuyên gia Walsh (Jackson Rathbone) trong nhóm. Công việc của Walsh là lấy gói bí mật từ máy bay. Đội ngăn chặn một cuộc tấn công của Đức Quốc Xã, nhưng sau đó mọi thứ trở nên kỳ lạ khi họ gặp phải ba người phụ nữ xinh đẹp sống ở trong một cối xay gió.

Từ đó, họ dường như không thể đi được bất cứ bước tiến nào nữa, cứ xoay quanh một vòng luẩn quẩn và bị tấn công bởi một người đàn ông to lớn với cơ thể được khâu lại và đầy lông rậm. Những người đàn ông bắt đầu nhìn thấy mọi thứ lần lượt biến mất và mất dần đi sự tỉnh táo. Liệu họ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình hay không?

Mở rộng...