ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Đại Dịch – Carriers 2009

Nội Dung Phim: Đại Dịch – Carriers 2009

Trong một thế giới bị tàn phá bởi một trận dịch, Brian, bạn gái Bobby, anh trai Danny và bạn của họ, Kate, đang hướng đến một bãi biển nơi hai anh em đã trải qua kỳ nghỉ thời thơ ấu với mong đợi đó là một khu bảo tồn. Khi chiếc xe của họ bị hỏng trên đường trong sa mạc, họ thương lượng với một người đàn ông tên là Frank, người cũng bị mắc kẹt nhưng không có xăng. Anh ta đang cố gắng đưa con gái Jodie của mình đến bệnh viện (cô ấy bị nhiễm một căn bệnh nào đó), tất cả họ quyết định đi du lịch cùng nhau. Trong cuộc hành trình, những tình huống khó xử lớn về đạo đức nảy sinh, khi các sự kiện đi vào một vòng xoáy đi xuống.

một loại virut đang lây lan rộng khắp mọi người, không ai được an toàn và không ai đáng tin cậy Với quyết tâm trừ khử giống vi rút này, Danny cùng cậu em trai Brian, cô bạn gái Bobby và người bạn học Kate phải vượt qua miền tây nam mênh mông của nước Mỹ để đến nơi an toàn. Khi đang trên xe để đến miền Tây Nam nước Mỹ, xe của họ bị hư. Khi họ bước xuống xe thì họ dường như bị cô lập khỏi thế giới. Tất cả mọi thứ hiện lên trước mặt họ, và ngay lúc này đây họ đã biết được số phận mỗi người: chết. Trong chuyến đi 4 ngày này, họ phải chứng kiến trẻ em bị nhiễm bệnh, bác sĩ sát nhân, những con chó hung dữ,… họ đối mặt với những quyết định đáng sợ và phát hiện ra kẻ thù nguy hiểm nhất có thể không phải là loại vi rút kia, mà là bản chất xấu xa tồn tại trong mỗi con người. Và họ đã có sự lựa chọn khủng khiếp nhất…

In a world devastated by an outbreak, Brian, his girlfriend Bobby, his brother Danny and their friend, Kate, are heading to a beach where the brothers spent their childhood vacations expecting it to be a sanctuary. When their car breaks down on the road in the desert, they negotiate with a man called Frank, who is also stranded but without gas. He is trying to get his daughter Jodie to the hospital (she is infected with a disease of some kind), they all decide to travel together. During the journey, massive moral dilemmas arise, as events head into a downward spiral.

Mở rộng...