ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
ĐẤT VÀ MÁU – Earth and Blood 2020 Trailer
Xem phim

ĐẤT VÀ MÁU – Earth and Blood 2020

Earth and Blood 2020

80 min

Quốc gia: BelgiumFrance

Đạo diễn: Julien Leclercq

Diễn viên: Anis BenbatoulBlaise AfonsoEric KabongoEriq EbouaneyMario Stasseyns…Oumar DioloRedouanne HarjaneSami BouajilaSamy SeghirSofia Lesaffre

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

ĐẤT VÀ MÁU – Earth and Blood 2020

Đất Và Máu - Earth and Blood

Nội Dung Phim: ĐẤT VÀ MÁU – Earth and Blood 2020

Trong một vụ trộm tại phòng chứng cứ của đồn cảnh sát, hai trong số bốn tên tội phạm đã chết. Hai người còn lại trốn thoát với tám kg cocaine. Trong khi đó, chủ xưởng cưa Saïd đi chụp CT và phát hiện ra mình bị ung thư biểu mô và không còn sống được bao lâu. Anh ta đến thăm chị dâu của mình và nói với cô ấy về kế hoạch bán xưởng cưa của mình trước đây thuộc sở hữu của cha cô ấy, và đảm bảo rằng cô ấy sẽ bị cắt cổ. Một trong những nhân viên của anh ta, một thanh niên tên là Yanis, người đang được tạm tha, gặp lại người anh cùng cha khác mẹ của mình và một trong những tên tội phạm sống sót sau vụ trộm. Quyết định không giao số ma túy đánh cắp được cho trùm ma túy Adama, người anh cùng cha khác mẹ bảo Yanis giấu ma túy ở xưởng cưa. Yanis đổi xe với anh ta và giấu ma túy trong xưởng cưa.

Saïd kể cho cô con gái tuổi teen bị khiếm thính và khiếm thính Sarah về kế hoạch sử dụng số tiền bán xưởng cưa để phục vụ việc học của mình. Anh ta gặp một người mua và chỉ cho anh ta xưởng cưa. Trong khi đó, một Adama tức giận đã bắt giữ hai tên tội phạm sống sót sau vụ trộm và giết một trong số chúng ngay tại chỗ bằng cách siết cổ anh ta. Saïd bắt đầu nghi ngờ Yanis đang làm gì đó và tìm thấy số ma túy được giấu trong một chiếc xe tải ở xưởng cưa. Nhốt Yanis bên trong xưởng cưa và bảo Sarah ở trong nhà, anh ta lấy một khẩu súng ngắn và lái xe đi để được giúp đỡ. Anh ta quay lại khi biết rằng băng nhóm đang trên đường đến.

Nhận thấy Saïd, anh trai của Adama, Moussa đến xưởng cưa để lấy ma túy. Sarah đi đến gần nơi Yanis bị nhốt, và anh trai của Adama đe dọa họ bằng một khẩu súng, trước khi bị Saïd bắn. Giải phóng Yanis, Saïd đưa anh ta và Sarah vào trong nhà của họ. Adama đến, và một trong những người của anh ta cắt đứt đường dây điện thoại, cắt đứt liên lạc của họ với cảnh sát. Yanis nói với Saïd cảnh sát sẽ mất 20 phút để đến nơi. Adama chứng kiến ​​anh trai mình chết trong vòng tay của mình, giết tên tội phạm thứ hai đã phản bội mình và bắt đầu tìm kiếm bộ ba.

Chủ xưởng cưa và con gái đang tuổi thiếu nữ không may vướng vào vòng ân oán giang hồ khi gã buôn ma túy giấu số cocain ăn cắp được tại nhà xưởng ở vùng hẻo lánh của họ.

Mở rộng...