Đồ Ma: Hành Trình Vương Giả Trailer
Xem phim

Đồ Ma: Hành Trình Vương Giả

The Sword 2021

65 pút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Quan You.Rita VierShaneZhao Ren Qi

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Trung Quốc

5/ 5 1 lượt
Vietsub
Vietssub VIP
  • End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Đồ ma: Hành trình vương giả – The Sword là bộ phim thuộc thể loại võ thuật, viễn tưởng, cổ trang, bạo lực của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Zhao Ren Qi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zhao Ren Qi, Shane, Rita Vier và Quan You.

Vào thời thượng cổ, để tiêu diệt loài người, ma vương Arsa đã lợi dụng lòng tham và dục vọng của con người mà xây dựng một quân đoàn vong linh. Kỵ sĩ trưởng Thánh Điện phương Tây dẫn đầu Đoàn kỵ sĩ sang đại lục Đông Nguyên tìm thánh kiếm trở giúp.

Nhưng mà Arsa đã bắt đầu tấn công đại lục Đông Nguyên. Chính vì thế, Đoàn kỵ sĩ thánh điện phương tây đoàn kết các môn phái phương Đông như Tuần Dạ Sơn Cung để cùng nhau chống lại Arsa.

Bộ phim dựa trên truyền thuyết về Alsa, chúa tể của bóng tối thời cổ đại, Alsa từng bị phong ấn bởi thánh kiếm, nhưng giờ đã quay trở lại lần nữa. Lần này, loài người có những vị tướng ở Đông và Tây cai quản, lại có rất nhiều người có võ thuật ở phía Đông. Còn phía Tây là kiểu kỵ binh cùng vũ khí và áo giáp. Liệu rằng con người có thể đánh bại Alsa lần nữa?

https://youtu.be/9OJ1pf–fPk

Mở rộng...