ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Đội Quân Đạo Tặc Trailer
Xem phim

Đội Quân Đạo Tặc - Army Of Thieves 2021

Army Of Thieves 2021

120 phút

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Guz KhanMatthias SchweighöferNathalie EmmanuelRuby O. FeeStuart Martin

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

5/ 5 3 lượt
Thuyết Minh
VIETSUB
  • Tập End
Thuyết MinhVIP
  • End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Đội Quân Đạo Tặc-Army Of Thieves (2021) : Đây là phần tiền truyện, với bối cảnh trước các sự kiện của bộ phim Army of Dead. Nhân viên giao dịch ngân hàng Dieter tại thị trấn nhỏ đã bị cuốn vào cuộc phiêu lưu khi một người phụ nữ bí ẩn tuyển mộ anh ta gia nhập nhóm tội phạm hiện đang bị truy nã gắt gao nhất tại Interpol. Cùng với nhau họ đã tìm cách lấy trộm một loạt các két sắt cổ được canh giữ cẩn mật trên khắp châu Âu trong giai đoạn đầu của Ngày tận thế thây ma.

Giao dịch viên ngân hàng Sebastian (Matthias Schweighöfer) đang sống một cuộc sống buồn tẻ và cô độc ở Munich, cho tới một ngày các video trên Youtube của anh ta về việc phá két sắt đã giúp anh ta nhận được lời mời tham gia một cuộc thi ngầm.

Sau khi anh ta giành chiến thắng trong cuộc thi, một người phụ nữ xinh đẹp là Gwen (Nathalie Emmanuel) đã tới gặp anh ta và lôi kéo anh ta tham gia băng nhóm cướp ngân hàng của cô trong phi vụ trộm thế kỷ, chính là lấy cắp và phá khoá 4 chiếc két sắt huyền thoại.

Trong phi hành đoàn của cô có anh chàng khó tính Brad (Stuart Martin), hacker Korinna (Ruby O. Fee), và tài xế hài hước Rolph (Guz Khan). Khi họ đi khắp các thành phố ở Châu Âu để lấy trộm và mở khoá két sắt, họ bị truy lùng bởi các đặc vụ Interpol gian xảo gồm Delacroix (Jonathan Cohen) và Beatrix (Noemie Nakai)

Mở rộng...