ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Dưới Lòng Đại Dương – Fathom Trailer
Xem phim

Dưới Lòng Đại Dương – Fathom - Fathom 2021

Fathom 2021

86 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Drew Xanthopoulos

Diễn viên: Ellen GarlandMichelle Fournet

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Phiêu Lưu, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Dưới Lòng Đại Dương – Fathom

Nội Dung Phim: Dưới Lòng Đại Dương

chỉ đứng thứ hai về cá voi. Đây không phải là một trong những bộ phim tài liệu về thiên nhiên với những cảnh quay ngoạn mục về vòng đời của động vật. Đó là câu chuyện của hai nhà khoa học nghiên cứu về cá voi, và nó đồng hành với họ trong hai nghiên cứu thực địa riêng biệt nhưng có liên quan đến nhau. Giống như các bộ phim tài liệu khoa học gần đây khác, “The Edge of All We Know” và “Particle Fever”, phim cũng nói về bản chất của phương pháp khoa học và giá trị của chủ nghĩa kinh nghiệm và của chính tri thức. Mặc dù những câu hỏi mà nó đặt ra là vô thời gian, nhưng chúng đặc biệt cấp bách hiện nay, khi những cáo buộc như “tin tức giả” và “sự thật thay thế” được tất cả các bên vận động và thông tin sai lệch được phổ biến bởi các nguồn internet mờ ám được lan truyền trước khi nó có thể được xác minh.

Là một kỳ quan về hình ảnh và âm thanh của một bộ phim tài liệu theo chân các nhà nghiên cứu làm việc để cuối cùng giải mã khả năng giao tiếp của cá voi lưng gù. Với Tiến sĩ Michelle Fournet, Tiến sĩ Ellen Garland

Movie Fathom 2021

is only secondarily about whales. This is not one of those nature documentaries with breathtaking footage of animal lifecycles. It’s the story of two scientists who study whales, and it accompanies them on two separate but related field studies. Like other recent science documentaries, “The Edge of All We Know” and “Particle Fever,” it’s also about the very nature of the scientific method and the value of empiricism and of knowledge itself. While the questions it raises are timeless, they are particularly urgent now, when accusations like “fake news” and “alternative facts” are lobbed by all sides and disinformation disseminated by shady internet sources goes viral before it can be verified.

Mở rộng...