ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
GĂNG TƠ TÁI XUẤT – Unstoppable 2018 Trailer
Xem phim

GĂNG TƠ TÁI XUẤT – Unstoppable 2018 HD - Unstoppable 2018

Unstoppable 2018

116 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Kim Min-Ho

Diễn viên: Choi Hong-il…Il-joo HongJang Hyuk-jin…Ji-hwan ParkJin-Woong Bae…Kim Sung-ohMa Dong-seokMin-Jae KimNoo-Ri BaeSong Ji-Hyo

Thể loại: Phim Hàn Quốc, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, PHIM LẺ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

GĂNG TƠ TÁI XUẤT – Unstoppable 2018

Găng Tơ Tái Xuất - Unstoppable

Nội Dung Phim: GĂNG TƠ TÁI XUẤT – Unstoppable 2018

Dong-chul là một cựu xã hội đen huyền thoại, người đang cố gắng sống một cuộc sống thẳng thắn. Anh ấy làm việc như một nhà phân phối thủy sản nhưng đã rơi vào thời kỳ khó khăn. Một đêm, một chiếc xe hơi của bọn côn đồ đâm vào xe của vợ chồng anh ta, khiến cuộc sống của họ đan xen nhau. Chúng là những tên tội phạm khét tiếng buôn bán phụ nữ và mua bán nội tạng. Ông chủ quan tâm đến việc vợ của Dong-chul bắt cóc cô ấy và đề nghị mua lại cô ấy. Hợp nhất với người bạn thân nhất của mình và một nhà điều tra tội phạm, họ tìm kiếm manh mối để khám phá ra tung tích của cô. Cuối cùng anh ta nói đủ là đủ và trở nên không thể ngăn cản để tiêu diệt một tổ chức độc ác đã bắt cóc vợ Ji-soo của anh ta.

phim kể về Dong Chul (Ma Dong Seok), người từng là một găng tơ chính hiệu nhưng hiện tại đã rửa tay gác kiếm và sống một cuộc đời yên bình bên người vợ hiền Ji soo (Song Ji Hyo). Mọi chuyện đột nhiên đảo lộn khi Dong Chul nhận được điện thoại từ một kẻ nặc danh tự nhận mình là người đã bắt cóc Ji Soo. Anh buộc phải ra tay tìm kiếm manh mối để cứu được vợ mình.

Mở rộng...