ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
HÀI ĐỎ VÀ BẢY CHÚ LÙN – Red Shoes and the Seven Dwarfs 2019 Trailer
Xem phim

HÀI ĐỎ VÀ BẢY CHÚ LÙN – Red Shoes and the Seven Dwarfs 2019 - Red Shoes and the Seven Dwarfs 2019

Red Shoes and the Seven Dwarfs 2019

92 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Moo-Hyun JangSung-ho HongYoung Sik Uhm

Diễn viên: Ava Kolker…Chloë Grace MoretzFrank TodaroFrederik HamelGina GershonJim RashNolan NorthPatrick WarburtonSam ClaflinSimon Kassianides

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

HÀI ĐỎ VÀ BẢY CHÚ LÙN – Red Shoes and the Seven Dwarfs 2019

Trong thế giới của Fairy Tale Island, một nhóm các hoàng tử anh hùng được gọi là Fearless Seven – Merlin, Arthur, Jack, Hans, và bộ ba giống hệt nhau Pino, Noki và Kio – cứu một Công chúa Tiên khỏi một con rồng. Tuy nhiên, một khi họ nhìn thấy khuôn mặt xanh của cô ấy, họ cho rằng cô ấy là một phù thủy và tấn công cô ấy. Để dạy cho họ một bài học, cô nguyền rủa họ biến thành những người lùn xanh, lùn bất cứ khi nào người khác nhìn vào họ. Lời nguyền chỉ có thể bị phá vỡ bởi một nụ hôn từ “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”, điều mà Merlin tin là không thể.

Trong khi đó, Công chúa Bạch Tuyết, con gái thừa cân nhưng mạnh mẽ của một vị vua, lên đường tìm kiếm người cha mất tích của mình. Sau khi tìm kiếm trong bảy năm, cô trở về lâu đài của cha mẹ mình, nơi mẹ kế của cô, Nữ hoàng Regina, đã tiếp quản. Cô tìm thấy một cuốn nhật ký với lời nhắn từ cha cô về việc tìm thấy bảy người. Cuốn nhật ký cảnh báo cô không được chạm vào đôi giày màu đỏ của phụ nữ mà cô tìm thấy được treo trên cây, được cho là ban cho cuộc sống bất tử và tuổi trẻ vĩnh cửu. Snow đi đôi giày bất chấp lời cảnh báo của cha cô, và chúng biến cô thành người phụ nữ xinh đẹp tiên tri với thân hình mảnh khảnh. Regina bất ngờ tấn công, không biết rằng người phụ nữ mảnh mai là Bạch Tuyết. Bạch Tuyết trốn thoát nhưng bị rơi tại nhà của những người lùn, báo động cho bảy người gần đó. Họ chuẩn bị tấn công, nghĩ rằng Bạch Tuyết là Công chúa Tiên, nhưng chào đón cô ấy vào nhà của họ khi nhìn thấy cô ấy. Trong ngôi nhà của những người lùn, Bạch Tuyết bị sốc khi nhìn thấy mình trong gương, vì vậy cô ấy đã đổi tên mình thành “Red Shoes”. Bảy người ngay lập tức say mê và cố gắng gây ấn tượng với cô ấy để cô ấy có thể hôn họ.

Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn - Red Shoes and the Seven Dwarfs

7 chàng hoàng tử vì bị phù phép mà biến thành 7 chú lùn da xanh. Muốn hóa giải lời nguyền ác độc này, họ phải có được tình yêu chân thành từ cô gái mang đôi hài đỏ xinh đẹp nhất trần đời. Đến một ngày, nàng Hài Đỏ đã tìm đến ngôi nhà của 7 chú lùn, nhưng việc hóa giải lời nguyền lại không đơn giản đến thế…

In the world of Fairy Tale Island, a group of heroic princes called the Fearless Seven – Merlin, Arthur, Jack, Hans, and identical triplets Pino, Noki and Kio – save a Fairy Princess from a dragon. However, once they see her green face, they assume that she is a witch and attack her. To teach them a lesson, she curses them to transform into short, green dwarves whenever other people look at them. The curse can only be broken by a kiss from “the most beautiful woman in the world”, which Merlin believes is impossible.

Meanwhile, Princess Snow White, the overweight but strong daughter of a king, sets out to find her missing father. After searching for seven years, she returns to her parents’ castle, where her stepmother, Queen Regina, has taken over. She finds a diary with a message from her father about finding the seven. The diary warns her to not touch the red women’s shoes she finds hanging on a tree, which are said to grant immortal life and eternal youth. Snow wears the shoes despite her father’s warning, and they transform her into the prophetic beautiful woman with a slim figure. Regina suddenly attacks, unaware that the slender woman is Snow White. Snow White escapes but crashes at the dwarves’ house, alerting the seven nearby. They prepare to attack, thinking Snow White is the Fairy Princess, but welcome her into their home upon seeing her. In the dwarves’ house, Snow White is shocked when she sees herself in the mirror, so she renames herself “Red Shoes”. The seven are immediately smitten and strive to impress her so she might kiss them.

Mở rộng...