ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
HẢI TẶC SOMALIA – The Pirates of Somalia 2017 Trailer
Xem phim

HẢI TẶC SOMALIA – The Pirates of Somalia 2017 - The Pirates of Somalia 2017

The Pirates of Somalia 2017

116 min

Quốc gia: KenyaSomaliaSouth AfricaSudanUnited States

Đạo diễn: Bryan Buckley

Diễn viên: Aidan WhytockAl PacinoBarkhad AbdiCoral PeñaEvan PetersMelanie GriffithPhilip EttingerPope JerrodRussell PosnerVere Tindale…

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

HẢI TẶC SOMALIA – The Pirates of Somalia 2017

Hải Tặc Somalia - The Pirates of Somalia

Nội Dung Phim : HẢI TẶC SOMALIA

Sau khi tốt nghiệp Đại học Toronto, nhà báo Jay Bahadur trong vô vọng cố gắng đạt được chỗ đứng trong nghề. Vẫn sống với bố mẹ, anh ấy luôn nổi với hoạt động không đạt yêu cầu với tư cách là người đặt câu hỏi cho việc đưa sản phẩm vào siêu thị. Một cơ hội xuất hiện khi thần tượng báo chí Seymour Tolbin của anh ấy truyền cảm hứng cho anh ấy thực hiện ước mơ làm báo không phải theo cách thông thường thông qua giáo dục đại học sau đại học, mà thông qua một nhiệm vụ thú vị là điều tra nguồn gốc của vi phạm bản quyền ở Somalia.

Bahadur đảm bảo sự hỗ trợ từ người dân địa phương và bay đến đất nước bị nội chiến tàn phá. Thông qua người phiên dịch Abdi của mình, anh quản lý để thiết lập liên lạc với những tên cướp biển Somali địa phương và phỏng vấn chúng. Anh ngày càng quan tâm đến việc nghiên cứu một tổ chức của cướp biển Somali. Để thực hiện ước mơ này, Jay tiếp tục cuộc điều tra của mình, thấy mình ngày càng gặp nhiều nguy hiểm, và cuối cùng bị cuốn theo mớ hỗn độn của các sự kiện.

Cướp biển tại vùng biển của Somalia bắt đầu trở thành mối đe dọa với những đoàn tàu vận tải quốc tế từ giai đoạn đầu cuộc nội chiến ở Somalia những năm đầu thập kỷ 90. Trong năm 2008, nhà báo tân binh Jay Bahadur hình thành một kế hoạch tìm tới và sống cùng cướp biển Somalia. Anh cuối cùng đã thành công trong việc cung cấp cái nhìn cận cảnh đầu tiên về những người đàn ông này, cách họ sống, và lực lượng dẫn dắt họ.

In 2008, rookie journalist Jay Bahadur forms a half-baked plan to embed himself among the pirates of Somalia. He ultimately succeeds in providing the first close-up look into who these men are, how they live, and the forces that drive them.

Mở rộng...