ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Vietsub
VietsubVIP
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Hố Đen Tử Thần – Interstellar (2014) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Christopher Nolan. Với dàn diễn viên gồm Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Bill Irwin, Ellen Burstyn và Michael Caine.

Hố Đen Tử Thần - Interstellar (2014)

Interstellar nói về chuyến hành trình đi tìm một hành tinh mới cho loài người trú ngụ khi mà Trái Đất dần dần không còn là nơi an toàn và sự sống thì đang chết dần với những dịch bệnh trên các loại cây lương thực, đe dọa đến sự tồn tại của loài người một cách mạnh mẽ.

Chúng ta sẽ đi theo hành trình của phi hành đoàn gồm Copper, Amelia cùng các thành viên khác trong việc giải cứu các phi hành gia khác đã lên đường khám phá các hành tinh mới để tìm ra hành tinh mới cho loài người trú ngụ

Earth’s future has been riddled by disasters, famines, and droughts. There is only one way to ensure mankind’s survival: Interstellar travel. A newly discovered wormhole in the far reaches of our solar system allows a team of astronauts to go where no man has gone before, a planet that may have the right environment to sustain human life.

Mở rộng...