ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Hoàng Ngưu Phẫn Nộ – Angry Scalper 2021
Xem phim

Hoàng Ngưu Phẫn Nộ – Angry Scalper 2021 - Angry Scalper 2021

Angry Scalper 2021

78 min

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đổng TuyềnNgô ViệtThôi Chí Giai

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, Phim Võ Thuật, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.65/ 5 1 lượt
Server VIP

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Hoàng Ngưu Phẫn Nộ – Angry Scalper 2021

Nội Dung Phim: Hoàng Ngưu Phẫn Nộ 

Ở trong một nước Đông Nam Á nào đó, Ba Đồ và người vợ của anh Tháp Na bất ngờ gặp phải ông trùm tập đoàn tội phạm mua bán người Ca Phóng. Sau đó Tháp Na bị Ca Phóng bắt cóc. Người vợ mất tích lạ lùng khiến Ba Đồ hết sức sốt ruột, cùng bạn thân Lão Tiêu đi tìm trinh thám Tụng Xai giúp đỡ. Ba người dần dần tìm ra chân tướng qua manh mối nhỏ nhặt, gặp phải rất nhiều nguy hiểm, Ba Đồ căm phẫn mà trở thành anh hùng gan dạ, xông vào đầm rồng hang hổ để cứu vợ.

Ba Đồ và Ca Phóng một cặp vợ chồng sinh sống bình thường ở một tỉnh của Trung Quốc. Một hôm Ba Đồ đi làm về và không tìm thấy vợ mình. Biết được vợ mình bị mất tích nên Ba Đồ và bạn thân của mình là Lão Tiêu ráo rít sốt ruột đi tìm người vợ. Sau khi truy tìm thì phát hiện ra Ca Phóng một tay buôn bán người trái phép, đứng đằng sau hắng ta là cả một tập đoàn tội phạm xuyên quốc gia. Ba Đồ và Lão Tiêu phải sông pha vào để cứu Tháp Na đầy chông gai và nguy hiểm.

lấy bối cảnh tại một đất nước ở Đông Nam Á, xoay quanh câu chuyện về cặp vợ chồng Ba Đồ và cô vợ Tháp Na, cả hai đang sống hạnh phúc thì bỗng nhiên mọi chuyện thay đổi khi gặp phải Ca Phosgn một ông trùm của tổ chức tội phạm buôn người. Không lâu sau đó, người vợ Tháp Na đã bị Ca Phóng cho đàn em bắt cóc. Ba Đồ sau khi phát hiện vợ mình mất tích thì vô cùng lo lắng, nên đã Ba Đồ với bạn thân là Lão Tiêu đã tìm kiếm Tụng Xai trợ giúp. Cả ba cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm qua những manh mối mơ hồ còn xót lại và đối mặt với nhiều khó khăn trên chuyến đi.

Mở rộng...