ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Hồi Sinh Ký Ức – Reminiscenc 2021 Trailer
Xem phim

Hồi Sinh Ký Ức – Reminiscenc 2021

Reminiscenc 2021

116 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Lisa Joy

Diễn viên: Angela Sarafyan…Brett CullenCliff CurtisDaniel WuHugh JackmanMarina de TaviraMojean AriaNatalie MartinezRebecca FergusonThandiwe Newton

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Viễn Tưởng, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Hồi Sinh Ký Ức – Reminiscenc 2021

Nội Dung Phim: Hồi Sinh Ký Ức 

Trong tương lai gần, biến đổi khí hậu đã khiến nước biển dâng cao và ngập lụt Miami. Nhiệt độ ban ngày khắc nghiệt đã buộc hầu hết mọi người phải sống vào ban đêm.

Nicolas “Nick” Bannister, cùng với người bạn và đồng nghiệp kỳ cựu Emily “Watts” Sanders, điều hành một doanh nghiệp cho phép mọi người hồi tưởng lại những ký ức cụ thể. Watts vận hành thiết bị trong khi Nick đưa ra những lời nhắc nhở về mặt tâm lý để giúp đỡ khách hàng. Một ngày nọ, một khách hàng quen, Mae (Rebecca Ferguson), đến yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta trong việc tìm chìa khóa bị mất của cô ấy. Nick ngay lập tức bị cô ấy thu hút và đêm hôm sau, anh đến thăm câu lạc bộ nơi cô ấy làm phục vụ bàn và ca sĩ. Mae tạo ấn tượng với anh ấy khi cô ấy tình cờ hát bài hát yêu thích của anh ấy. Nick và Mae bắt đầu một mối quan hệ, trước sự thất vọng của Watts, người không tin tưởng cô.

Nick sau đó tỉnh dậy trong bể thiếu hụt cảm giác của công ty anh ta, tiết lộ rằng anh ta đã liên tục hồi tưởng lại mối quan hệ của mình với Mae, một thực tế nguy hiểm có thể khiến anh ta mãi mãi mắc kẹt trong ký ức. Mae biến mất không một lời tháng trước, và Nick đã tìm kiếm cô ấy kể từ đó.

Nick và Watts được thuê bởi công tố viên Avery Castillo để lấy lại ký ức từ một nghi phạm hôn mê mà họ tin rằng đã làm việc cho một trùm ma túy tên là Saint Joe. Trong ký ức của người đàn ông, Nick thấy Mae đang làm bồi bàn trong một câu lạc bộ. Cô nhanh chóng trở thành tình nhân của Saint Joe và anh ta lôi kéo cô vào “Baca”, một loại ma tuý gây nghiện cao. Những ký ức cũng chứa đựng bằng chứng về Mae, đã trở nên cứng rắn và lạnh lùng bởi chứng nghiện ngập của cô, đánh cắp kho baca của Saint Joe và bỏ trốn khỏi thị trấn. Nick đã rất thất vọng khi biết rằng Mae là một con nghiện, điều mà Watts đã biết.

Là Một nhà điều tra tư nhân của tâm trí điều hướng thế giới quyến rũ đen tối của quá khứ bằng cách giúp khách hàng của mình truy cập những ký ức đã mất. Cuộc sống của anh ta mãi mãi thay đổi khi anh ta khám phá ra một âm mưu bạo lực trong khi cố gắng giải quyết bí ẩn đằng sau một khách hàng mất tích.

một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2021 do Lisa Joy viết kịch bản và đạo diễn, trong bộ phim đầu tay đạo diễn của cô.

Nick Bannister, một nhà điều tra tư nhân của tâm trí, điều hướng thế giới quyến rũ của quá khứ khi cuộc sống của anh ta bị thay đổi bởi khách hàng mới Mae. Một trường hợp đơn giản trở thành nỗi ám ảnh sau khi cô biến mất và anh chiến đấu để tìm hiểu sự thật về cô.

Spot: Movie Reminiscenc 2021

A private investigator of the mind navigates the darkly alluring world of the past by helping his clients access lost memories. His life is forever changed as he uncovers a violent conspiracy while trying to solve the mystery behind a missing client.

In the near future, climate change has caused the seas to rise and flood Miami. Extreme daytime temperatures have forced most people to live at night.

Mở rộng...