ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
KẺ CUỒNG SÁT – Unhinged (2020) Trailer
Xem phim
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

KẺ CUỒNG SÁT – Unhinged (2020)

Người đoạt giải Oscar, Russell Crowe đóng vai chính trong Unhinged, một bộ phim kinh dị tâm lý đưa thứ mà tất cả chúng ta đều từng trải qua – cơn thịnh nộ trên đường – đến một kết luận không thể đoán trước và đáng sợ. Rachel (Caren Pistorius) đang đi làm muộn khi cô băng qua đường với một người lạ (Crowe) tại một cột đèn giao thông. Chẳng bao lâu, Rachel phát hiện ra mình và mọi người cô yêu là mục tiêu của một người đàn ông cảm thấy vô hình và đang tìm cách tạo dấu ấn cuối cùng trên thế giới bằng cách dạy cho cô một loạt bài học chết người. Sau đây là một trò chơi mèo và chuột nguy hiểm chứng tỏ bạn không bao giờ biết mình đang lái xe bên cạnh ai.

Kẻ Cuồng Sát - Unhinged

Rachel là một bà mẹ đơn thân, trong dịp tình cờ cô đã gặp rắc rối với gã đàn ông bí ẩn. Tưởng chừng mọi việc chỉ là hiểu lầm, nhưng tình hình trở nên nghiêm trọng khi người đàn ông kia bắt đầu truy sát Rachel và những người thân của cô.

Academy Award winner Russell Crowe stars in Unhinged, a psychological thriller that takes something we’ve all experienced- road rage – to an unpredictable and terrifying conclusion. Rachel (Caren Pistorius) is running late getting to work when she crosses paths with a stranger (Crowe) at a traffic light. Soon, Rachel finds herself and everyone she loves the target of a man who feels invisible and is looking to make one last mark upon the world by teaching her a series of deadly lessons. What follows is a dangerous game of cat and mouse that proves you never know who you’re driving next to.

Mở rộng...