ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
KINH THIÊN THẬP NHỊ TIỂU THỜI – GIỌT MÁU CUỐI CÙNG
Xem phim

KINH THIÊN THẬP NHỊ TIỂU THỜI – GIỌT MÁU CUỐI CÙNG

The Last Blood 1991

91 min

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lưu Đức HòaTăng Chí VĩĐàm Vịnh Lân

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hong Kong, PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

5/ 5 3 lượt
Server VIP
Server VIP2
  • Full
Nội dung phim

KINH THIÊN THẬP NHỊ TIỂU THỜI – GIỌT MÁU CUỐI CÙNG

Giọt Máu Cuối Cùng - The Last Blood

Nội Dung Phim : KINH THIÊN THẬP NHỊ TIỂU THỜI – GIỌT MÁU CUỐI CÙNG

Vào một đêm, một người đàn ông đến gần một ngôi nhà để cung cấp một đoạn băng video cho những người cư ngụ ở đó, tất cả đều là những kẻ khủng bố có vũ trang. Khi khuôn mặt của anh ta được hiển thị trên video, ai đó đưa cho anh ta một khẩu súng và họ tiêu diệt hầu hết những kẻ khủng bố khi cảnh sát vũ trang đến. Nhưng thủ lĩnh của họ có thể trốn thoát, khiến gần như toàn bộ đội bắt giữ chết hoặc bị thương. Nó được tiết lộ là một hoạt động của Interpol, do các sĩ quan Lui Tai và Stone chịu trách nhiệm. Nơi ẩn náu thuộc về một chi bộ của Hồng quân Nhật Bản, dưới sự lãnh đạo của chỉ huy người Trung Quốc tên là Kama Kura. Họ biết rằng mối đe dọa JRA vẫn chưa kết thúc vì Kama Kura có nhiều thành viên trong phòng giam của anh ta trên khắp Singapore.

Ngày hôm sau, vào ngày Quốc khánh Singapore thứ 25, Daka Lama đến thăm Singapore để phỏng vấn. Tuy nhiên, JRA đã phục kích chi tiết này tại sân bay Changi và nhà lãnh đạo tôn giáo bị thương nặng. Big B, một thành viên của bộ ba đi nghỉ mát từ Hồng Kông, cũng bị dính vào vụ tấn công và bạn gái của anh ta cũng bị bắn trong vụ việc. Cả hai nhập viện cùng một bệnh viện và người ta phát hiện ra rằng cả hai đều có cùng một nhóm máu hiếm mà chỉ có ba người trên toàn Singapore. Do mối đe dọa an ninh, Quân đội Singapore đã cử người đến bệnh viện.

Lữ Đoàn Đỏ sẽ bằng mọi cách ám sát Đạt Lai Lạt Ma nhân chuyến thăm của ông đến Singapore nhân ngày quốc khánh. Theo lịch trình, ông sẽ gặp Ling May, một nữ nhân mang cùng lá số tử vi với ông. Nhưng khi vừa xuống sân bay, khung cảnh đã ngập máu… Một bộ phim hành động rất hay với cặp đôi hết sức quen thuộc thập niên 90: Lưu Đức Hoa, Đàm Vịnh Lân

Mở rộng...