ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Tập phim:
Nội dung phim

LẠC ĐẠN – Lost Bullet 2020

là một bộ phim hành động kinh dị của Pháp năm 2020 do Guillaume Pierret đạo diễn, được viết bởi Guillaume Pierret, Alban Lenoir và Kamel Guemra và có sự tham gia của Alban Lenoir, Nicolas Duvauchelle và Ramzy Bedia

Một kẻ du côn thời nhỏ, đã trở thành thợ máy cảnh sát cho một đội đặc nhiệm nhanh, buộc phải bảo vệ sự vô tội của mình khi người cố vấn của anh ta bị giết bởi cảnh sát bẩn thỉu.

Một tên du côn thời nhỏ, đã trở thành thợ máy cảnh sát cho một đội đặc nhiệm nhanh, buộc phải bảo vệ sự vô tội của mình khi người cố vấn của anh ta bị giết bởi cảnh sát bẩn thỉu.

Lạc Đạn - Lost Bullet

PHIM LẠC ĐẠN

Đây là một bộ phim hành động Netflix của Pháp và tôi chỉ thực sự xem nó vì bản xem trước trên Netflix cho thấy nhân vật chính lái xe xuyên qua bốn bức tường bê tông trên một chiếc Renault Clio, điều mà tôi cảm thấy thú vị vì tôi lái cùng một chiếc xe, cả kiểu dáng và màu sắc . Tôi chưa bao giờ nhìn thấy chiếc xe của mình (ít nhất là không cùng màu) trong một bộ phim trước đây, vì vậy đó là một dấu hiệu cho thấy tôi phải xem nó. Clio đã không tham gia bộ phim này lâu, nhưng phần còn lại của bộ phim may mắn là vẫn khá thú vị với một số hành động thú vị và một câu chuyện hay.
Câu chuyện không có gì mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, và nó theo sau một chàng trai

Đối mặt với cáo buộc giết người, một thợ sửa xe thiên tài có quá khứ phạm tội phải truy tìm chiếc xe mất tích chứa bằng chứng vô tội của anh: một viên đạn.

Lost Bullet 2020

A small time delinquent, turned police mechanic for a go fast task force, is forced to defend his innocence when his mentor is killed by dirty cops.

Mở rộng...