ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
MA CÂY TRỔI DẬY Trailer
Xem phim

MA CÂY TRỔI DẬY

Evil Dead Rise

97 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Alyssa SutherlandLily SullivanMorgan Davies

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End
Nội dung phim

Xem Phim MA CÂY TRỔI DẬY Thuyết Minh – Evil Dead Rise 2023 .là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2023 do Lee Cronin viết kịch bản và đạo diễn. Đây là phần thứ năm của loạt phim Evil Dead. Phim có sự tham gia của Lily Sullivan và Alyssa Sutherland trong vai hai chị em bị ghẻ lạnh đang cố gắng sống sót và cứu gia đình họ khỏi xác chết.

Xem Phim MA CÂY TRỔI DẬY Thuyết Minh - Evil Dead Rise 2023

Mất điện tòa nhà và Ellie bị cô lập bị tấn công và chiếm hữu bởi một thế lực vô hình. Cô ấy trở về căn hộ trong trạng thái xuất thần, đe dọa gia đình mình một cách đe dọa và chết sau khi cầu xin Beth bảo vệ các con của cô ấy. Những người hàng xóm của Beth và Ellie giúp đặt cô ấy nằm nghỉ trong phòng ngủ và tìm lối thoát.

Họ phát hiện ra rằng cầu thang đã bị sập, thang máy bị hư hỏng và họ không thể tiếp cận lối thoát hiểm trước khi Ellie hồi sinh và tấn công gia đình, khiến Bridget bị thương. Beth và bọn trẻ nhốt Ellie bên ngoài căn hộ sau khi cô truy đuổi và tàn sát những người hàng xóm.

Danny thú nhận với Beth về việc khôi phục Naturom Demonto, và Ellie lừa Kassie mở khóa cửa trước khi tấn công cô. Trong khi Danny và Beth đang phân tâm để giải cứu Kassie và nhốt Ellie ở ngoài, Bridget bị chiếm hữu do vết thương của cô ấy. Bridget tấn công Beth trước khi tấn công Danny và Kassie, những người đã vô tình đâm xuyên qua đầu cô bằng một cán chổi gãy.

Mở rộng...