ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
MÃN GIANG HỒNG Trailer
Xem phim

MÃN GIANG HỒNG - Full River Red

Full River Red

159 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Jackson YeeTeng ShenYi Zhang

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim MÃN GIANG HỒNG Thuyết Minh – Full River Red 2023 .là một bộ phim kinh dị hài lịch sử năm 2023 do Zhang Yimou đạo diễn, với sự tham gia của Shen Teng và Jackson Yee, cùng với Zhang Yi, Lei Jiayin, Wang Jiayi và Yue Yunpeng.

Xem Phim MÃN GIANG HỒNG Thuyết Minh - Full River Red 2023

Full River Red kể về vụ án liên quan thế lực triều đình thời Nam Tống. Trong bối cảnh đó, nhóm nghĩa sĩ bao gồm tiểu binh Trương Đại (Thẩm Đằng đóng) và phó tướng Tôn Quân (Dịch Dương Thiên Tỉ đóng) vô tình bị cuốn vào vụ án sứ giả nước Kim bị giết hại.

Họ nhận lệnh truy tìm kẻ sát hại sứ giả và phát hiện âm mưu phản quốc của Tần Cối (Lôi Giai Âm đóng) phía sau vụ giết người đáng ngờ.

Tác phẩm mới lạ so với các tác phẩm khác của Trương Nghệ Mưu, khi lồng ghép yếu tố hài hước bên cạnh sự căng thẳng.

Trên Sohu, đạo diễn Trương Nghệ Mưu cho biết, ông và biên kịch muốn khán giả phì cười 30 lần, dưới con số này, ông cảm thấy phim không thành công ở yếu tố hài hước

Phim ghi lại một vụ án bí ẩn lấy bối cảnh thời kỳ đầu của triều đại Nam Tống. Nó lấy bối cảnh bốn năm sau khi Nhạc Phi qua đời (khoảng năm 1146).

Một vụ giết người bí ẩn xảy ra tại nơi ở của Tần Cối khi anh ta gặp các đại biểu từ nhà Tấn đối thủ. Một người lính và một chỉ huy bị vướng vào một âm mưu lớn khi một trong những sứ thần của nhà Tấn chết và một bức thư mật được thông báo là đã mất tích.

Những người cảnh giác chính nghĩa chịu trách nhiệm về vụ việc và muốn giết một kẻ phản bội bị nghi ngờ

Mở rộng...