ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
MÁU TRONG TÊN CÔ ẤY – Blood On Her Name 2020 Trailer
Xem phim

MÁU TRONG TÊN CÔ ẤY – Blood On Her Name 2020 - Blood On Her Name 2020

Blood On Her Name 2020

85 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Matthew Pope

Diễn viên: Bethany Anne LindBryant Carroll…Chandler HeadElisabeth RöhmJack AndrewsJared IversJimmy GonzalesJoshua MikelTony VaughnWill Patton

Thể loại: Phim Hình Sự, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

MÁU TRONG TÊN CÔ ẤY – Blood On Her Name 2020

Máu Trong Tên Cô Ấy - Blood On Her Name

Nội Dung Phim : MÁU TRONG TÊN CÔ ẤY

Noir có đầy đủ các nhân vật làm những điều vô lý, thiếu khôn ngoan hoặc chỉ là hết sức ngu ngốc để đạt được một số mục tiêu không thể đạt được. Sự lựa chọn của họ là tội phạm, được thúc đẩy bởi những bản năng cơ bản nhất và thường được bao bọc bởi một thứ đạo đức cứng rắn, thú vị. Các tình huống trong cốt truyện leo thang, thắt chặt các đinh vít khi các phản anh hùng ngày càng trở nên tuyệt vọng hơn. Những người này sống trong một thế giới nhỏ bé cay đắng, nơi không có kết thúc hạnh phúc. Mọi người đều có một khuyết điểm chết người và làm điều đúng đắn không bao giờ vượt qua suy nghĩ của bất kỳ ai.

Tác phẩm tự mô tả “Southern Gothic neo-noir” “Blood on Her Name” cố gắng điều chỉnh một số phẩm chất nói trên của noir bằng cách thắt chặt lương tâm nhân vật chính của nó. Đó là một quyết định tồi có thể đã thành công nếu đồng biên kịch và đạo diễn Matthew Pope đã cấu trúc bộ phim theo cách khác. Những gì bắt đầu như một màn che đậy hấp dẫn của một vụ giết người ngày càng trở nên vô vọng hơn bởi sự khăng khăng của bộ phim về việc cung cấp thông tin của nó cho bạn một cách nhỏ giọt và tẻ nhạt. Việc cho phép người xem tự ghép mọi thứ lại với nhau luôn được hoan nghênh, nhưng mong muốn gây bất ngờ và vượt trội của bộ phim đã khiến bộ phim trở nên khó hiểu.

Quyết định hoảng loạn của một người phụ nữ nhằm che đậy một vụ giết người vô tình vượt khỏi tầm kiểm soát khi lương tâm của cô yêu cầu cô trả lại xác của người chết cho gia đình anh ta…

A woman’s panicked decision to cover up an accidental killing spins out of control when her conscience demands she return the dead man’s body to his family.

Mở rộng...