ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Misha Và Bầy Sói – Misha And The Wolves 2021
Xem phim

Misha Và Bầy Sói – Misha And The Wolves 2021 - Misha And The Wolves 2021

Misha And The Wolves 2021

90 min

Quốc gia: BelgiumUnited Kingdom

Đạo diễn: Sam Hobkinson

Diễn viên: Misha Defonseca

Thể loại: Phim Anh, PHIM LẺ, Phim Phiêu Lưu, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Misha Và Bầy Sói – Misha And The Wolves 2021

Nội Dung Phim: Misha Và Bầy Sói

Joni Soffron, người đồng sáng lập một khu bảo tồn sói ở Ipswich, Massachusetts, về những gì cô cảm thấy khi lần đầu tiên nghe câu chuyện phi thường của Misha Defonseca về việc tìm kiếm sự bảo vệ trong một bầy sói khi đi qua Đức Quốc xã để tìm kiếm cha mẹ bị trục xuất của mình. Soffron quan sát mối quan hệ của Misha với các loài động vật tại khu bảo tồn của cô. Hai người phụ nữ trở thành bạn của nhau. Xem xét toàn bộ tình huống này diễn ra như thế nào, như được trình bày trong “Misha and the Wolves”, một bộ phim tài liệu mới hấp dẫn và đôi khi gây khó chịu của đạo diễn Sam Hobkinson, thì có lý do gì khiến giọng điệu của Soffron quá khó hiểu. Cô ấy đã kiếm được nó. Nó thực sự là “một câu chuyện khá.”

Misha and the Wolves là câu chuyện kịch tính về một người phụ nữ có cuốn hồi ký về thảm họa diệt vong đã khiến cả thế giới phải hứng chịu cơn bão, nhưng thất bại với nhà xuất bản của cô – người đã trở thành thám tử – đã tiết lộ một sự lừa dối táo bạo được tạo ra để che giấu một sự thật đen tối hơn.

Cuốn hồi ký đầy kịch tính của một người phụ nữ về việc sống sót sau thảm họa Holocaust đã khiến thế giới chìm trong cơn bão, cho đến khi sự việc xảy ra khiến nhà xuất bản của cô phải điều tra tính xác thực của những tuyên bố của cô.

Misha and the Wolves is the dramatic tale of a woman whose holocaust memoir took the world by storm, but a fallout with her publisher – who turned detective – revealed an audacious deception created to hide a darker truth.

Mở rộng...