Người ngoài cuộc Trailer
Xem phim

Người ngoài cuộc

Outlier 2021

80 min

Quốc gia: MỹUnited States

Đạo diễn: Nate Strayer

Diễn viên: Dwight AlanJessica DentonKally KhourshidLogan FleisherNate StrayerThomas Cheslek

Thể loại: Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Mỹ

5/ 5 1 lượt
Vietsub

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Người ngoài cuộc – Outlier (2021) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Nate Strayer chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jessica Denton, Thomas Cheslek và Kally Khourshid.

Olivia ( Jessica Denton ) có mối quan hệ lạm dụng với người bạn trai James. Trong một lần bị lạm dụng ở trạm xăng, một người lạ bước vào và giúp cô đúng lúc. Thomas đề nghị đưa cô ấy rời khỏi kẻ ngược đãi cô ấy và cô ấy đồng ý. Họ lái xe đến ngôi nhà ven hồ của anh ta, nơi mà Olivia quyết định ở lại vài ngày để chờ đợi mọi thứ lắng xuống và James bình tĩnh lại.

Ngay cả sau một khoảng thời gian trú ẩn an toàn nơi mà Thomas ở, cô ấy bắt đầu cảm thấy bị hoang tưởng. Anh ta có những giấc mơ kỳ lạ mà hàng đêm vẫn nghe thấy Thomas nói chuyện với ai đó. Mỗi lần cô đều tự hỏi liệu có thể rời đi không, Thomas lại tìm mọi cáhc để thuyết phục cô ở lại. Và sau đó cô bắt đầu nghi ngờ anh ta nhiều hơn.

Động cơ của Thomas được giải thích nhưng không rõ ràng hoặc chính đáng. Và nhiều câu hỏi được đặt ra liệu anh ta có ý định tốt không hay anh ta chỉ là một kẻ xấu tìm kiếm những người vô tội và dễ bị tổn thương để làm mồi.

After a public scene was caused by her abusive boyfriend, James (Logan Fleisher), Olivia Davis (Jessica Strayer) flees the relationship with the help of a kind stranger, Thomas (Thomas Cheslek). Fearing for her safety from James, Olivia stays with Thomas for a while. Meanwhile, Thomas is working on a mystery project that Olivia only gets glimpses of. Not trusting herself and being eaten up by past trauma, she decides it’s time to leave. Fearing for her safety out there on her own, Thomas is forced to confront and take action to keep Olivia safe. She is now forced to take action, find out what is going on, and escape her trauma.

Mở rộng...