ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – Proximity 2020 Trailer
Xem phim

NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – Proximity 2020 - Proximity 2020

Proximity 2020

119 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Eric Demeusy

Diễn viên: Ben SullivanChristian PrenticeDon ScribnerHighdee KuanIan ColemanKylie ContrearyMax CutlerRyan MassonSarah Navratil…Shaw Jones

Thể loại: PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH – Proximity (2020)

là một bộ phim chính kịch khoa học viễn tưởng Cơ đốc của Mỹ năm 2020 do Eric Demeusy đạo diễn và có sự tham gia của Ryan Masson, Highdee Kuan và Christian Prentice. Proximity được phát hành theo yêu cầu vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Năm 1979 Carl a Lumberjack làm việc ở Alaska thì bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Trong Ngày Hiện Tại, một kỹ sư máy tính tên là Isaac bắt đầu một cuốn nhật ký bằng video, sau khi đi bộ đường dài trong rừng, anh ta bắt gặp một chiếc đĩa bay và chạm trán với một người ngoài hành tinh. Ba ngày sau, anh ta thức dậy gần mặt nước. Anh ta phát hiện ra rằng anh ta đang gặp ảo giác. Anh đến gặp bác sĩ và phát hiện ra xương của mình bị gãy với một vết cắt chính xác. Anh ta đã quay được cảnh bắt cóc bằng camera và tải nó lên internet và nó đã lan truyền mạnh mẽ. Tin tức, Truyền thông và Chính phủ đặt câu hỏi cho Isaac. Isaac nhận ra những dấu hiệu bí ẩn về sự sống của người ngoài hành tinh trong suốt lịch sử chứng minh rằng người ngoài hành tinh tồn tại, anh tìm thấy một bài đăng trên internet của một cô gái cùng tuổi với anh tên là Sara trong đó có một câu chuyện tương tự, cả hai gặp nhau tại một quán ăn địa phương.

NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Isaac được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra phát hiện nói dối để tìm bằng chứng về vụ bắt cóc và anh đã vượt qua nó dẫn đến việc anh bị Người mặc đồ đen do Đặc vụ Graves điều hành bắt giữ. Chính phủ phát hiện ra rằng Sara và Isaac có một thiết bị theo dõi người ngoài hành tinh trong tay và Isaac từ chối hợp tác trong thủ tục của chính phủ. Isaac trốn thoát cùng Sara và bị Android truy đuổi. Họ nhận ra rằng họ đã được đưa đến Costa Rica và tìm thấy một hacker tên là Zed, người đã giúp họ và thừa nhận rằng anh ta biết về Cơ quan Liên hợp quốc đứng sau vụ bắt cóc. Zed giúp họ xác định vị trí của Carl lớn tuổi và họ trò chuyện video với ông ấy. Nhóm phát hiện ra rằng người ngoài hành tinh sẽ đến British Columbia sau năm ngày.

Người Ngoài Hành Tinh - Proximity

PHIM NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Zed, Sara và Isaac đi đến British Columbia và tìm thấy Carl đang sống trong một căn nhà gỗ. Carl vô hiệu hóa các thiết bị theo dõi của Liên hợp quốc cho phép họ ở lại với anh ta trong hai ngày tới. Trong hai ngày, những người ngoài hành tinh đến và giải thích rằng họ đang nghiên cứu loài người tin rằng Chúa Giê Su Ky Tô là quan trọng đối với sự sáng tạo của vũ trụ. Họ loại bỏ thiết bị theo dõi của Sara khi những người đàn ông mặc đồ đen bao quanh cabin. Đặc vụ Graves yêu cầu một câu trả lời về cái chết của cha mình từ Carl, người từ chối và bị bắn bởi súng Laser. Sara bước ra khỏi cabin và cũng bị bắn. Những người ngoài hành tinh loại bỏ trình theo dõi của Isaac và anh ta giải phóng sức mạnh Telekinetic và Chronokinetic mà anh ta sử dụng để trốn thoát bằng cách cứu Zed và đưa Sara và Carl đến nơi an toàn khi cabin bị phá hủy. Người ngoài hành tinh cứu Sara và Carl và cả nhóm trốn thoát trong một chiếc đĩa bay.Một nhà khoa học trẻ của NASA bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh nhưng khi không ai tin câu chuyện của mình, anh ta bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm bằng chứng dẫn anh ta vào một hành trình đầy nguy hiểm.

Mở rộng...