REBEL MOON PHẦN HAI: KẺ KHẮC VẾT SẸO
Xem phim

REBEL MOON PHẦN HAI: KẺ KHẮC VẾT SẸO

Rebel Moon 2

122 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Djimon HounsouEd SkreinSofia Boutella

Thể loại: Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Hành Động

5/ 5 11 lượt
S.PRO
H.PRO
  • Tập End
R.PRO
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim REBEL MOON PHẦN HAI: KẺ KHẮC VẾT SẸO – Rebel Moon 2: Kẻ Khắc Vết Sẹo 2024 .là một bộ phim sử thi không gian của Mỹ năm 2024 do Zack Snyder đạo diễn từ kịch bản do anh đồng sáng tác với Kurt Johnstad và Shay Hatten , dựa trên một câu chuyện mà Snyder nghĩ ra.

Rebel Moon 2: Kẻ Khắc Vết Sẹo 2024

Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Rebel Moon – Part One: A Child of Fire (2023) và phần thứ hai của câu chuyện gồm hai phần . Bộ phim diễn ra trên mặt trăng Veldt, nơi Kora và nhóm chiến binh mạo hiểm giúp đỡ những người nông dân bảo vệ và chiến đấu cho ngôi nhà của họ chống lại Motherworld.

Sofia Boutella , Djimon Hounsou , Ed Skrein , Michiel Huisman , Doona Bae , Ray Fisher , Staz Nair , Fra Fee , Elise Duffy, Charlotte Maggi , Stuart Martin , Cary Elwes và Anthony Hopkins tiếp tục vai diễn của họ từ Phần một: A Child of Fire.

ột cảnh trong đoạn kết của “Excalibur’s” ngay lập tức hiện lên trong đầu tôi. Nigel Terry vĩ đại, đóng vai Vua Arthur mệt mỏi trên thế giới, nhấm nháp chiếc chén thánh do hiệp sĩ nhiệm vụ Perceval trao cho anh ta.

Ngay lập tức được hồi sinh và tiếp thêm sinh lực, anh tuyên bố, “Tôi không biết tâm hồn mình trống rỗng đến thế nào cho đến khi nó được lấp đầy.

” Và điều trớ trêu ập đến với tôi, giống như một đòn sắc bén từ một thanh kiếm ma thuật, rằng dự án đam mê của Snyder, bắt đầu như một màn chào sân “Chiến tranh giữa các vì sao” thất bại, lại trở thành biểu tượng cho những gì người hâm mộ đã khao khát trong vương quốc ” Chiến tranh giữa các vì sao “.

Mở rộng...