ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
SÁT THỦ JOHN WICK 3 – CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH Trailer
Xem phim

SÁT THỦ JOHN WICK 3 – CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH - CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH

CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH

130 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Chad Stahelski

Diễn viên: Anjelica HustonAsia Kate DillonHalle BerryIan McShaneKeanu ReevesLance ReddickLaurence FishburneMark DacascosSaïd TaghmaouiTobias Segal

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.53/ 5 2 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

SÁT THỦ JOHN WICK 3 – CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH

Nội Dung Phim: SÁT THỦ JOHN WICK 3

John Wick đi qua Manhattan trước khi anh ta bị gắn mác “excommunicado” vì tội giết trái phép trùm tội phạm High Table, Santino D’Antonio trong khuôn viên của Khách sạn Continental New York [N 1] – trước khi điều này xảy ra, anh ta đảm bảo con chó của mình được giữ lại. an toàn tại cùng một khách sạn. Tại Thư viện Công cộng New York, John lấy được một huy chương đánh dấu và một chuỗi tràng hạt. Anh ta bị thương trong một cuộc chiến với một sát thủ khác và tìm kiếm sự điều trị y tế từ một bác sĩ thế giới ngầm, nhưng tiền thưởng 14 triệu đô la của anh ta sẽ kích hoạt trước khi bác sĩ có thể hoàn thành. John kết thúc việc tự khâu vết thương cho mình nhưng nhanh chóng bị truy đuổi bởi nhiều nhóm sát thủ khác nhau mà anh ta giết chết sau hai cuộc chiến ngắn.

John gặp gỡ “Giám đốc”, người đứng đầu tổ chức tội phạm Ruska Roma, nơi anh ta trình bày chuỗi hạt Mân Côi và yêu cầu được đi an toàn đến Casablanca. Giám đốc miễn cưỡng giúp John vì anh ta đã từng là một trong số họ, một bảo vệ gốc Belarus tên là Jardani Jovonovich. Trong khi đó, một High Table Adjudicator gặp gỡ người quản lý New York Continental Winston và Bowery King, thông báo rằng cả hai đều có bảy ngày để từ chức vì vi phạm các quy tắc của High Table. [N 1] The Adjudicator thuê Zero, một người Nhật Bản. sát thủ, và ra lệnh cho anh ta đâm Giám đốc qua cả hai tay của cô ấy như một sự đền tội vì đã bất chấp High Table. Tại Casablanca, John gặp Sofia, một người bạn cũ và cũng là người quản lý của Moroccan Continental. John đưa ra điểm đánh dấu, mà anh ta lấy được sau khi giúp cô bảo vệ con gái mình, và yêu cầu được hướng dẫn đến “Elder” – người duy nhất ở trên High Table. Sofia miễn cưỡng đưa John đến Berrada, ông chủ cũ của cô, người nói với John rằng anh ta có thể tìm thấy Elder bằng cách lang thang qua sa mạc cho đến khi anh ta không thể đi được nữa. Đổi lại, Berrada yêu cầu một trong những con chó của Sofia (chó Malinois của Bỉ) [8] và khi cô từ chối, anh ta bắn con chó, con chó còn sống sót nhờ áo khoác đạn đạo của nó. Sofia cố gắng giết Berrada, nhưng trước lời cảnh báo của John, cô chỉ làm anh ta bị thương. Họ chiến đấu để thoát khỏi kasbah bằng cách giết hàng loạt tay sai của Berrada và lái xe vào sa mạc, nơi cô bỏ John.

In this third installment of the adrenaline-fueled action franchise, skilled assassin John Wick (Keanu Reeves) returns with a $14 million price tag on his head and an army of bounty-hunting killers on his trail. After killing a member of the shadowy international assassin’s guild, the High Table, John Wick is excommunicado, but the world’s most ruthless hit men and women await his every turn.

Mở rộng...