ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
SẾP TRÙM – Like a Boss 2020 Trailer
Xem phim

SẾP TRÙM – Like a Boss 2020 - Like a Boss 2020

Like a Boss 2020

83 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Miguel Arteta

Diễn viên: Billy PorterJacob LatimoreJennifer CoolidgeJessica St. Clair…Jimmy O. YangKaran SoniRose ByrneRyan HansenSalma HayekTiffany Haddish

Thể loại: Phim Hài, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

SẾP TRÙM – Like a Boss 2020

Nội Dung:

Hai người bạn với tính cách rất khác nhau điều hành công ty làm đẹp của riêng họ, Mia & Mel. Mel (Rose Byrne) thực tế và sáng tạo hơn, trong khi Mia (Tiffany Haddish) muốn nhanh chóng kiếm được tài sản và sống một cuộc sống xa hoa.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi công ty của họ lâm vào cảnh nợ nần 493.000 USD, buộc họ phải tìm đến nhà hảo tâm vô lương tâm Claire Luna (Salma Hayek), người đứng đầu một đế chế mỹ phẩm lớn, người có ý định đánh cắp công việc kinh doanh của họ. Cả hai phải giải quyết những khác biệt của họ để cứu vãn công việc kinh doanh của họ, vì họ phải đối mặt với thách thức ‘chứng minh’ bản thân với Luna ngay cả khi Luna đánh cắp ý tưởng túi ‘tình một đêm’ của họ và đưa nó ra thị trường thông qua một trong những công ty khác của cô ấy, cũng như buộc họ phải sa thải một trong những công nhân của mình, Barrett (Billy Porter), để đồng nghiệp Sydney (Jennifer Coolidge) làm nhân viên duy nhất của họ.

Mia và Mel đã ‘chia tay’ trong một thời gian ngắn thông qua các cách tiếp cận khác nhau trước lời đề nghị của Luna, nhưng họ đã hòa giải khi bạn bè của họ giúp họ đối mặt với việc họ cần nhau như thế nào. Đối mặt với khả năng kinh doanh thua lỗ, Mia và Mel tiếp cận Shay (Lisa Kudrow), đối tác kinh doanh cũ của Luna, để thành lập công ty mới, Proud Cosmetics, tiếp thị sản phẩm ‘Ride or Die’ mới của họ, đồ trang điểm dự định sẽ được sử dụng bởi những người bạn thân nhất cùng nhau đối mặt với những đêm đi chơi của họ. Với lỗ hổng này, Mia và Mel có thể sản xuất và tiếp thị ‘Ride or Die’ dưới biểu ngữ ‘Proud’ trong khi Luna nắm quyền sở hữu Mia & Mel trong khi vẫn phải trả cho họ 49% tất cả các khoản thu nhập sau đó. Mia và Mel cũng đưa Sydney và Barrett đến công ty mới.

Sếp Trùm - Like a Boss

Hai cô bạn thân quyết định cùng nhau thành lập một công ty mỹ phẩm và làm đẹp. Một người có tư duy thực tế, một người lại mơ mộng và luôn ước ao một cuộc sống giàu sang. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi ân nhân của họ bắt đầu ăn cắp từ họ.

Mở rộng...