ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
SISU GIÀ GÂN BÁO THÙ Trailer
Xem phim

SISU GIÀ GÂN BÁO THÙ - Sisu

Sisu

97 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Aksel HennieJack DoolanJorma Tommila

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim SISU GIÀ GÂN BÁO THÙ Thuyết Minh – Sisu 2022 .là một bộ phim hành động lịch sử năm 2022 do Jalmari Helander viết kịch bản và đạo diễn. Lấy bối cảnh ở Lapland của Phần Lan trong Thế chiến thứ hai, bộ phim theo chân một người đào vàng cố gắng bảo vệ số vàng bị đánh cắp của mình và bảo vệ bản thân khỏi đội tử thần Đức do một sĩ quan SS tàn bạo chỉ huy.

Xem Phim SISU GIÀ GÂN BÁO THÙ Thuyết Minh - Sisu 2022

Fan của thể loại đánh đấm có lẽ không có gì phải phàn nàn về một bộ phim có những pha chiến đấu trực quan, máu me đến từ diễn viên, đạo diễn hành động Oula Kitti. Cùng kỹ thuật quay của Kjell Lagerroos, Sisu thành công trên phương diện hành động giải trí.

Đó có thể là những pha cận chiến quyết liệt từ đấu vũ khí, tay không đến các pha cháy nổ điên rồ. Không dựa dẫm vào cảnh quay chậm (slow-motion) hay kiểu giật lắc (shaky camera), các pha hành động của Sisu được quay rất thoáng và mạch lạc. Kết hợp bối cảnh hoang vu của vùng Lapland, thiên nhiên và con người của Aatami hòa làm một, trong thứ ngôn ngữ khắc nghiệt, hư ảo như truyền thuyết.

Ở đó, ngôi sao người Phần Lan Jorma Tommila tỏa sáng như một kiểu anh hùng lịch sử, anh hùng hành động. Bất chấp việc ông ta bầm dập tới đây, hành trình hung hiểm cỡ nào, Aatami Korpi “từ chối cái chết” để định nghĩa cho khái niệm “Sisu”.

Mở rộng...