Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ Trailer
Xem phim

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ

Kỹ Viện Trấn 2021

45 phút

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: Tập 5Tập 4Tập 3

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

4.2/ 5 13 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỷ Viện Trấn) – Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc là bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản tiếp tục kể về chuyến hành trình mới của nhóm Tanjirou. Lần này, cả hội sẽ cùng với Âm Trụ đến phố đèn đỏ Yoshiwara để tiêu diệt quỷ nữ đang làm mưa làm gió tại nơi đây.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỷ Viện Trấn)

Nội dung phim

Chuyện phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỷ Viện Trấn) sẽ tiếp tục theo dòng thời gian của các phần phim, sau khi thiếu niên Tanjiro cùng em gái quỷ của mình vượt qua bao nguy hiểm ở mùa phim truyền hình đầu tiên (2019), hành trình của họ giờ đây không còn đơn độc nữa mà sẽ cùng những người bạn khác chiến đấu trong phần phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ để bảo vệ con người và đấu lại quỷ nữ ở phố đèn đỏ. Nơi đây còn có ba cô vợ của một trụ cột trong đội diệt quỷ, họ đang tích cực hoạt động để nắm hành tung của quỷ.

Giờ đây nhiệm vụ của Tanjiro sẽ là tìm hiểu những vụ mất tích của phụ nữ ở khu đèn đỏ phức tạp, nơi có nhiều quỷ dữ và tội phạm hoành hành nhất. Tưởng chừng Tanjiro sẽ bất lực và từ bỏ thì anh gặp được một đồng minh mới có mối liên hệ cá nhân với bí ẩn này, điều này khiến nam chính trong  có thêm động lực hơn bao giờ hết để tìm hiểu tận cùng của tất cả những bí ẩn này.

Mở rộng...